Trong những ngày ghi hình đầu tiên cho ‘The Face’ 2017, cả ba huấn luyện viên đều khiến khán giả ‘hoang mang’ về cách chọn lựa trang phục của họ. Trong đó, nổi bật là Minh Tú với mẫu váy để lộ sự ghồ ghề của hình thể.

Vốn là người mẫu có thân hình lý tưởng nhờ quá trình rèn luyện thể thao đều đặn, tuy nhiên mẫu váy satin bóng lại vô tình khiến phần bụng dưới của Minh Tú trở nên thiếu thon gọn.

Trước lời chê bai của phần đông khán giả và báo chí, Chung Thanh Phong – stylist của Minh Tú chia sẻ: ‘ Vóc dáng của phụ nữ không phải là một bức tường thành phẳng lỳ mà nó chỉ có thể quyến rũ bởi sự mềm mại, nhấp nhô ẩn hiện sau lớp vải mỏng manh’. Theo anh, cách xét trang phục của Minh Tú vào nhóm sao xấu chưa thực sự thuyết phục.

Để giúp mình trở nên nổi bật, Lan Khuê đã chọn trang phục nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu Salvatore Ferragamo có giá hơn 67 triệu đồng.

Thể hiện vẻ sành điệu cùng hàng hiệu, nhưng Lan Khuê vẫn bị đánh giá thấp về gu thẩm mỹ, bởi cô đã chọn trang phục thu đông với áo len cổ lọ, thắt lưng obi da trong mùa hè oi bức của Sài Gòn.

Ở buổi ghi hình tiếp theo, huấn luyện viên của ‘The Face’ tiếp tục giúp mình góp mặt trong danh sách sao mặc xấu của tuần với bộ cánh da beo đi kèm những chi tiết tay bồng, xếp bèo nhún.

Hoàng Thuỳ gây bất ngờ với phong cách ‘thời trang phang thời tiết’ khi mix áo lông ‘cỡ khủng’ cùng bộ cánh sexy.

Áo lông nặng 5kg với cách hoà mầu bắt mắt thực sự giúp tạo hình của Hoàng Thuỳ trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên set đồ lại không mấy phù hợp với ngày hè gay gắt nắng.

Sự thiếu hoà hợp giữa mẫu váy da beo có kiểu dáng khá ‘bánh bèo’ đi cùng bốt cổ cao cá tính tiếp tục khiến Hoàng Thuỳ bị mất điểm.

Nếu chọn một mẫu giày cao gót thanh mảnh thay cho phụ kiện mùa đông bí bách thì hình ảnh của Hoàng Thuỳ sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *