Sau khi nhận được những bình luận không mấy ‘mát tai’ về trang phục của mình khi xuất hiện tại ‘Vietnam’s Next Top Model All Stars’, Võ Hoàng Yến nhanh chóng thay đổi cách chọn lựa trang phục để tạo dấu ấn đẹp trên sóng truyền hình.

Những set đồ được tạo điếm nhấn nhá bắt mắt mang đến nét độc đáo về phom dáng được siêu mẫu yêu thích và chọn lựa làm trang phục tham gia các buổi ghi hình của Next Top.

Thường xuyên sử dụng trang phục trắng đen trên ‘ghế nóng’ nhưng Võ Hoàng Yến thay đổi phong cách liên tục để mang tới sự đa dạng cho hình ảnh của cô.

Đi cùng những bộ cánh được thiết kế dựa trên xu hướng cổ điển thịnh hành ở mùa mốt năm nay, Võ Hoàng Yến cũng luôn sử dụng vòng chocker để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Đan xen với tông trắng đen được chọn làm chủ đạo, cố vấn chuyên môn của ‘Vietnam’s Next Top Model’ còn chọn thêm các mẫu váy tạo khối ấn tượng trên tông màu nổi bật.

Trang phục có họa tiết và phom dáng hài hòa cùng nội dung các thử thách cũng được Võ Hoàng Yến quan tâm hàng đầu.

Qua 11 tập phát sóng của chương trình, Võ Hoàng Yến nhanh chóng ‘lật ngược tình thế’, thoát khỏi top sao xấu. Cô giúp mình ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả với cách xây dựng hình ảnh đầy sức thuyết phục.

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *