Chiều 12/12, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đích thân ra sân bay chào đón Lukkade – một trong những gương mặt đình đám của ngành giải trí và thời trang Thái Lan.

Huấn luyện viên nổi tiếng của các mùa ‘The Face’ Thái Lan nồng nhiệt ôm chào nhà thiết kế Việt Nam.

Tại Thái Lan, Lukkade được giới showbiz gọi bằng danh xưng ‘chị đại’ bởi tài năng và thâm niên của chị trong vai trò huấn luyện viên nhiều chương trình truyền hình thực tế ăn khách.

Lukkade cho biết cô mong đợi trực tiếp ngắm nhìn các mẫu thiết kế của Chung Thanh Phong. ‘Trước đây, khi nhìn các thiết kế này trên người Minh Tú, tôi đã rất thích chúng. Hy vọng rằng lần này tôi có thể chọn một số bộ trang phục để mang về Thái Lan’, người đẹp chia sẻ.

Chung Thanh Phong giới thiệu trailer của bộ sưu tập ‘She’s A Goddess’ với Lukkade.

Chung Thanh Phong cho biết đã tốn khá nhiều thời gian thương thảo vì Lukkade rất bận rộn. Tuy nhiên, với sự ưu ái cũng như mong muốn tham dự một show diễn thời trang cao cấp tại Việt Nam, cuối cùng người mẫu Thái đã cố gắng sắp xếp thời gian đến TP HCM.

Ngay sau khi xuống sân bay, người đẹp đến cửa hàng của Chung Thanh Phong để thử trang phục, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại show diễn tổ chức vào tối 13/12 tại TP HCM.

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *