Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của Versace không mở cửa đón khán giả mà chỉ có các nhân viên của hãng tham dự. Dù vậy, sân khấu vẫn được dàn dựng công phu, mô phỏng khung cảnh dưới đáy đại dương với tàn tích tưởng tượng của thành phố Atlantis.

Trình diễn hai trong số 79 tác phẩm thấm đẫm tinh thần biển cả, Irina Shayk giữ gương mặt nghiêm nghị, phong thái lạnh lùng như thường thấy.

Mẫu đầm cúp ngực và xẻ cao giúp bà mẹ một con tôn lên thân hình quyến rũ.

“Viên ngọc đen” Adut Akech đảm nhận vai trò vedette trong show.

Xuyên suốt loạt thiết kế, hình ảnh đại dương hiện lên qua kỹ thuật đắp họa tiết 3D hình sao biển, san hô và vỏ sò sinh động.

Bên cạnh đó, phương pháp xoắn bèo dựng phom bồng bềnh tượng trưng cho những con sứa bơi dập dờn trong làn nước.

Giám đốc sáng tạo Donatella Versace chọn chủ đề dưới đáy biển vì muốn gần gũi với thiên nhiên. “Sau thời gian phong tỏa, chúng ta đều thấy rằng thế giới dường như phục hồi rất nhanh do thiếu vắng sự hiện diện của con người. Không khí trong lành hơn, bầu trời cũng xanh hơn. Tôi muốn nó cứ như thế này”, nữ thiết kế 65 tuổi bày tỏ.

Hướng đến thời trang bền vững, lần này Donatella sử dụng vải polyester tái chế và nguyên liệu tự nhiên như cotton hữu cơ.

Các kiểu crop-top mang tinh thần thể thao cũng là xu hướng được nhà mốt Italy lăng-xê, song hành cùng chân váy xếp tầng và quần âu cạp trễ.

Dù có họa tiết và màu sắc rực rỡ, những bộ suit vẫn không mất đi vẻ thanh lịch, thời thượng nhờ đường nét cắt may và tạo phom tinh tế.

Một số mẫu béo xuất hiện trên sàn diễn thay lời khẳng định “thời trang không phân biệt kích cỡ”.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *