Tủ đồ tràn ngập túi hàng hiệu của em út Kim

“Hầu hết chúng ta đều mong muốn được sở hữu ít nhất một chiếc Hermes Birkin trong đời nhưng với cô gái xinh đẹp 20 tuổi, Kylie Jenner, cô ấy đã có cả một tủ”, tờ

Harper’s Bazaar

viết.

Xem đoạn video cô em út nhà

Kardashian chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy

chỉ riêng túi Hermes Birkin các màu đã chiếm ít nhất hai dãy kệ trong tủ trưng bày. Bên cạnh đó là rất nhiều balo, túi xách, ví từ các thương hiệu đình đám như Louis Vuitton, Supreme, Gucci.

Bộ sưu tập túi Hermes Birkin đủ màu của Kylie Jenner.

Hermes Birkin vốn là dòng phụ kiện xa xỉ bậc nhất, dù có thừa khả năng kinh tế cũng chưa chắc được sở hữu. Do sự cầu kỳ trong khâu chế tác, chính sách bán hàng cũng như sự giới hạn về số lượng thành phẩm nên kể cả nhân vật nổi tiếng hay thuộc giới thượng lưu cũng vẫn phải ghi tên trong danh sách chờ hàng năm, thậm chí vài năm, để sở hữu một chiếc Birkin.

Cận cạnh một chiếc túi xách Hermes của cô út nhà Kardashian.

Kylie Jenner không phải người duy nhất trong đại gia đình Kardashian chuộng sưu tập túi Hermes. Bà mẹ Kris Jenner và chị gái cùng mẹ khác cha, Kim Kardashian, cũng mê mẩn và sở hữu nhiều tuyệt phẩm của dòng phụ kiện xa xỉ này.

Kylie Jenner sinh năm 1997, em út nhà Kim, không chỉ là ngôi sao truyền hình hay hot girl được chú ý trên mạng xã hội mà còn được biết đến với vai trò

doanh nhân trẻ

bán lẻ giỏi nhất thế giới. Theo

Women’s Wear Daily

, thương hiệu mỹ phẩm của Kylie ra mắt cách đây gần 2 năm trung bình thu về 10 triệu USD mỗi ngày.

BoRa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *