Khi trú mưa tại một trung tâm thương mại ở TP HCM, dù đang diện nguyên set đồ của Louis Vuitton kèm túi ‘cà men’ hot trend nhưng siêu mẫu vẫn không thể “cầm lòng” mẫu túi mới cũng của hãng này,

Thanh Hằng tranh thủ khoe dáng với túi mới sắm.

Cũng như nhiều tín đồ thời trang nổi tiếng của showbiz Việt, những mẫu túi hiệu là món đồ luôn khiến Thanh Hằng xao xuyến và phải tiêu tốn khá nhiều để sở hữu chúng.

Diện trang phục đơn giản với sơ mi trắng, quần jeans nhưng Thanh Hằng giúp set đồ bắt mắt hơn với nguyên bộ phụ kiện gồm mũ rộng vành, túi đeo chéo của Dior.

Sắm những mẫu túi hiệu hot trend được xem như một thú vui và phần thưởng cho bản thân sau quá trình lao động miệt mài trong nhiều lĩnh vực của Thanh Hằng.

Các mẫu túi vừa sắm đều được siêu mẫu nổi tiếng của làng thời trang Việt mix-match ăn ý theo từng set đồ dạo phố.

Chọn vài món đồ hợp mốt là phong cách quen thuộc của Thanh Hằng khi ghé ngang trung tâm thương mại.

Ở mùa thời trang 2019-2020, Thanh Hằng dành khá nhiều tình cảm cho các mẫu túi của Dior. Đây cũng là thương hiệu ‘ăn nên làm ra’ và tạo nên sức hút nhờ cách phục dựng mẫu túi yên ngựa, túi trang trí thêu logo độc quyền.

Ngoài Dior, nhiều món đồ các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Chanel, Gucci, Burberry, Fendi, Lous Vuitton cũng không thể thiếu trong tủ đồ của Thanh Hằng.

Khi sử dụng những mẫu túi đắt đỏ của thương hiệu nổi tiếng, Thanh Hằng có lối mix đồ ăn ý, không quá phô trương, vì thế cô luôn được đánh giá cao về phong cách thời trang, gu thẩm mỹ.

Ngoài sự nổi tiếng khi xuất hiện tại các sự kiện văn hóa giải trí, Thanh Hằng còn tạo nên sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ về phong cách thời trang cá nhân. Chính vì thế, cô luôn là gương mặt được nhiều nhãn hàng trong nước và thế giới săn đón.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *