Vũ Tuấn Việt là gương mặt quen thuộc của làng thời trang cũng như giới điện ảnh. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt nam tính và hình thể khoẻ khoắn.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Vũ Tuấn Việt diện vest, trông vừa lịch lãm lại vừa toát lên vẻ phong trần vốn có của anh. Đây cũng là hình ảnh thường thấy của nam diễn viên – người mẫu khi anh đi sự kiện.

Vũ Tuấn Việt gia nhập làng giải trí sau khi đoạt ngôi Á quân Vietnam’s Next Top Model 2013. Thời gian đầu anh làm mẫu, sau đó chuyển sang đóng phim. Một số phim anh tham gia gần đây như ‘Cầu vồng không sắc’, ‘Lôi Báo’… đều để lại ấn tượng nhất định.

Thời gian qua có nhiều tin đồn Vũ Tuấn Việt đã rút khỏi showbiz để về quê. Tuy nhiên, anh chỉ ít xuất hiện để dồn sức làm kinh doanh. Nam diễn viên ấp ủ mở phòng gym ở quê hương.

Vũ Tuấn Việt khẳng định, sau 5 năm vào showbiz, anh vẫn là chính mình, không thay đổi gì nhiều trong suy nghĩ và nhận thức. Có chăng, anh đã vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ, lạc lõng khi một mình dấn thân làm nghề ở Sài Gòn.

Hiện tại Vũ Tuấn Việt đã ổn định với công việc kinh doanh riêng tại TP HCM. Về mặt nghệ thuật, Việt vẫn muốn theo phương châm chậm mà chắc. Anh đang có kế hoạch tham gia vài phim khác trong năm nay. Producer – costume: Nguyễn Thiện Khiêm, Photo: Nâu JP.

Hàn Quốc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *