Nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức show diễn cá nhân và không ngại tiếc tiền tỷ để đầu tư cho sân khấu, năm 2017 Đỗ Mạnh Cường tiếp tục cống hiến nhiều chương trình hoành tráng khiến giới chuyên môn và người yêu thời trang trong nước bất ngờ và không ngừng tán thưởng.

Sàn diễn “The Muse 2” của Đỗ Mạnh Cường có diện tích lên đến 1.700 m2. Phần khung sắt để dựng nặng đến 200 tấn. Trong khi đó, phần khán đài với 2.000 chỗ ngồi tiêu tốn đến 100 tấn sắt và thép.

30 gốc đào với 100.000 cành bằng nhựa composite được làm như thật, trải đều trên sàn diễn hình vuông. Theo nhà sản xuất, tổng chi phí riêng cho phần sân khấu lên đến 7 tỷ đồng.

Tháng 5/2017 Đỗ Mạnh Cường “chơi sang” khi đưa 300 khách mời và 100 người mẫu ra đảo Phú Quốc để tổ chức show diễn xuân hè 2017 với tên gọi “Life in Color”.

Đây là lần thứ hai Đỗ Mạnh Cường tận dụng ánh sáng và khung cảnh thiên nhiên làm nền cho show diễn. Sàn catwalk của chương trình là con đường dài 100 m cạnh bờ biển. Các người mẫu thể hiện sự chuyên nghiệp khi sải bước trên đường lát đá và sỏi. Giám đốc sản xuất Phạm Huy Cận cho biết chi phí tổ chức show thời trang ở đảo là 6 tỷ đồng, tính riêng phần sản xuất với nhiều hạng mục chi phí.

Năm 2017, Adrian Anh Tuấn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng giới mộ điệu Việt với bộ sưu tập “Her Legend” thiết kế thanh lịch, hợp mốt được đặt trong bối cảnh sang trọng của khu resort nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Khán phòng được bài trí đẹp như một thánh đường là địa điểm được nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chọn lựa để tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm theo đuổi sự nghiệp thiết kế.

Sử dụng tông trắng làm chủ đạo, nhà thiết kế đã khéo léo bài trí sàn catwalk cho buổi trình diễn bộ sưu tập thu đông theo đúng tinh thần sang trọng, ấm cúng và không kém phần lung linh bởi cách bố trí dàn đèn theo chuẩn runway thế giới.

Cùng với các nhà thiết kế, nhiều tạp chí trong nước cũng mang đến nhiều chương trình được tổ chức công phu với phần thiết kế sân khấu gắn liền với chủ đề của các bộ sưu tập. Điển hình là sàn diễn trang trí đầy cây bông trắng của chương trình “Thời trang bền vững”.

Sân khấu được thiết kế với cánh đồng hoa bông trắng xóa, uốn lượn quanh co theo con đường mòn – chính là sàn catwalk. Để tạo nên không gian này, ê-kíp chương trình đã phải dùng tới 10.300 bông hoa, 4.000 cành cây, trong đó có 8 cây bông khổng lồ và 30 người thợ làm việc liên tục ngày đêm.

Show diễn thời trang tổ chức trong chương trình “Ngày hội phái đẹp” tại TP HCM cũng mang đến một sàn diễn ấn tượng, tái hiện khu vườn hồng xinh xắn với những sắc hoa tượng trưng cho tình yêu.

Mảng xanh của cây cối thiên nhiên cùng sắc màu nhẹ nhàng của từng khóm hoa làm nổi bật các mẫu thiết kế tông màu thanh nhã được giới thiệu trong chương trình.

Ảnh:

Kiếng Cận

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *