Bộ trang phục nữ ca sĩ người Mỹ mặc trong tiết mục “You make it feel like Christmas” được thiết kế bằng chất liệu vải sequin lấp lánh, có gam màu đỏ và trắng tiêu biểu của lễ Giáng sinh. Kiểu dáng vai lệch với chi tiết thắt nơ đính kết giúp Gwen Stefani nổi bật trên sân khấu âm nhạc.

Gwen Stefani là ca sĩ đẳng cấp ngôi sao thế giới thứ ba chọn trang phục của

Nguyễn Công Trí, sau

Rihanna

Katy Perry

. Nhà thiết kế cho biết ngoài việc đáp ứng những yêu cầu thiết kế trang phục phù hợp với từng concept và phần tạo dựng hình ảnh khi xuất hiện trong các chương trình, khâu bảo mật thông tin cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khi được phía nghệ sĩ đồng ý, anh mới được thông báo tin vui cùng khán giả trong nước.

Gwen Stefani trên sân khấu, bên trái là bản phác thảo và mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí.

Chia sẻ về cơ duyên giúp mình nhận được những cơ hội hợp tác cùng những tên tuổi hàng đầu giới giải trí quốc tế, Công Trí cho biết người giúp đỡ anh là chuyên gia trang điểm Hung Vanngo – người Việt làm việc tại New York. Nhờ sự giới thiệu của Hung Vanngo, êkíp stylist của nhiều ngôi sao nổi tiếng đã biết đến các bộ sưu tập, sản phẩm của Công Trí.

Trong những ngày đầu năm 2018, Công Trí và các cộng sự đã lên đường sang Mỹ để triển khai các dự án cho năm mới. Nhà thiết kế hào hứng: “Đầu năm khởi hành công việc liền và quyết tâm gặt hái được nhiều điều thú vị”.

Công Trí thiết kế trang phục cho Gwen Stefani

Gwen Stefani mặc đồ Công Trí biểu diễn trên sân khấu

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *