Tiểu Vy hồi hộp khi catwalk cùng 35 thí sinh hoa hậu

Tiểu Vy trình diễn cùng 35 thí sinh

Hòan thành vai trò vedette với thần thái chuyên nghiệp, Tiểu Vy giúp Lê Thanh Hòa có phần mở màn ấn tượng cho đêm thi “Người đẹp Thời trang” và hỗ trợ hiệu quả cho 35 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, trước khi bước lên sân khấu, Tiểu Vy không tránh khỏi cảm giác hồi hộp. Hoa hậu VN 2018 cho biết, cô run và lo lắng không khác gì hai năm về trước khi dự thi. Không khí tại hậu đài và sân khấu quá Hòanh tráng khiến cô nhớ lại kỷ niệm khi còn là thí sinh.

Nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm được rèn luyện sau hai năm đăng quang, Tiểu Vy nhanh chóng trấn tĩnh và thể hiện những sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn dài 50 mét được dàn dựng tại sân khấu ngoài trời của Công viên Bãi Trước, TP Vũng Tàu. Cô cùng Kỳ Duyên giúp 35 thí sinh có phần mở màn ấn tượng.

Chia sẻ về dàn thí sinh hoa hậu năm nay, Tiểu Vy cho biết, sắc vóc của 35 người đẹp rất đồng đều vì thế rất khó chọn ra gương mặt nổi bật nhất. Đặc biệt, các thí sinh lọt vào vòng chung kết đều sở hữu số đo khá Hòan hảo, hình thể đẹp và hứa hẹn tạo nên sự cuốn hút cho phần thi “Người đẹp Biển” tổ chức vào ngày 12/11.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *