Trong căn biệt thự 24 tỷ đồng, phòng trưng bày hàng hiệu được Ngọc Trinh chăm chút một cách tỉ mỉ bởi cô là một trong những mỹ nhân ‘nghiện’ túi hiệu nổi tiếng của showbiz Việt.

Cách bày biện khu để túi hiệu của Ngọc Trinh nhìn sang trọng và hào nhoáng không khác các showroom của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ngọc Trinh chia túi xách, giày dép, trang sức thành từng khu riêng và dùng loạt tủ kính để chống bụi và giúp các ‘bé cưng’ của mình trở nên lung linh trong từng gian phòng.

Trái ngược mới cách trang trí cầu kỳ của Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ chỉ dùng tủ gỗ và bao nilon để bảo quản các món đồ xa xỉ.

Hoa hậu Hương Giang chọn tủ đồ đa năng với phần thiết kế giá đỡ, hộc tủ, sào treo đồ để sắp xếp giày dép, túi hiệu và quần áo.

Tủ đồ hiệu của Hương Giang được thiết kế theo style tiết kiệm tối đa không gian nhưng vẫn giúp người sử dụng thoả mái bày biện đồ đạc.

Phòng để hàng hiệu của Thanh Hằng được bố trí loạt kệ gỗ trắng và các món đồ được sắp xếp ngăn nắp theo tông màu và kiểu dáng.

Kỳ Duyên lại chọn tủ gỗ tông nâu ấm áp, phân chia nhiều hộc để bày biện trang sức và phụ kiện theo concept.

Một góc nhỏ trong tủ đồ của Kỳ Duyên được bày biện khá chỉn chu với loạt túi Chanel, Louis Vuitton. Những mẫu hộp đựng phụ kiện cũng được hoa hậu nâng niu và dùng làm vật trang trí để tăng phần sang chảnh.

Hoà Minzy sử dụng kệ gỗ trắng để bày túi hiệu, ca sĩ còn khá kỹ tính khi chọn thảm lông tiệp màu để mang tới hình ảnh điệu đà cho phòng để đồ.

Góc phòng bày túi hiệu của Phạm Hương khiến nhiều khán giả liên tưởng đến những cửa hàng sang trọng của nhiều thương hiệu danh tiếng.

Vì quá mê mua sắm túi xách, giày dép mới nên kệ chứa đồ của Trúc Diễm trở nên khá chật chội.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *