Hồ Ngọc Hà

là một nghệ sĩ được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và cách xây dựng hình tượng. Chính vì thế phần hình ảnh trong các dự án âm nhạc của cô chưa bao giờ khiến giới mộ điệu phải thất vọng.

Ở dự án

Love Songs

4, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tạo nên sức hút với hình ảnh duyên dáng trong loạt trang phục mang hơi hướng cổ điển.

Các mẫu váy voan bồng bềnh, đầm xếp tầng, váy trễ vai, đầm bèo nhún đậm chất tiểu thư được Hồ Ngọc Hà sử dụng để chụp ảnh cho đĩa nhạc Love Songs với chủ đề ‘Càng trưởng thành, càng cô đơn’.

Cùng với trang phục đẹp, bối cảnh lãng mạn của Đà Lạt cũng góp phần tạo nên chất thơ và phù hợp với các bản ballad về chuyện tình buồn mà Hồ Ngọc Hà gửi đến khán giả ở album này.

Khi chia sẻ những bản thu các ca khúc mới cùng dàn nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa, Hồ Ngọc Hà vẫn chuộng váy đơn sắc. Cô đặc biệt yêu thích các mẫu đầm nhẹ nhàng thiết kế trên tông trắng thanh lịch.

Để quảng bá cho album mới, chuỗi Private Show của Hồ Ngọc Hà được tổ chức một cách bài bản và thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả hâm mộ.

Khi xuất hiện trong các buổi livestream ở không gian sang trọng, Hồ Ngọc Hà chuộng các thiết kế váy voan lụa, organda thiết kế dáng rộng, kiểu bồng bềnh phù hợp vóc dáng.

Cách dẫn dắt câu chuyện giàu tình cảm, giọng nói ấm áp, phần thể hiện ca khúc cuốn hút và hình ảnh sang trọng giúp Hồ Ngọc Hà giành được sự yêu mến của khán giả ở dự án mới.

Hồ Ngọc Hà quý phái trong thiết kế đầm trễ vai trên vải organza trắng. Bên cạnh những lời khen ngợi về hình ảnh đẹp, nhiều khán giả còn không ngừng bình luận về phần hát live hay và cảm xúc của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà cùng bố mẹ và dì ruột trong buổi Private Show thứ 2.

Vẫn chuộng các mẫu váy không kén dáng, thiết kế vải trong suốt mềm mại, Hồ Ngọc Hà chọn tông đen, kiểu vai trần để chưng diện.

Tiếp nối thành công ở các buổi livestream trước, giọng hát ấm áp, cách thể hiện những nốt cao đầy khắc khoải của Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được nghìn tim từ khán giả hâm mộ trong đêm nhạc thứ ba vừa diễn ra tối 4/9.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *