Trong loạt ảnh chia sẻ trên Instagram vài giờ trước, Kim để mặt mộc và phô diễn vóc dáng đồng hồ cát khi mặc thử các trang phục do Manfred Thierry Mugler sáng tạo.

Bà mẹ bốn con cũng chụp lại những trang catalogue có hình ảnh người mẫu mặc đúng tác phẩm đó, kèm chú thích: “Tôi rất vinh dự khi được thử và diện nhiều thiết kế Mugler khác nhau. Bởi vậy tôi cần chia sẻ một số phép màu của ông ấy và những khoảnh khắc thử đồ này. Yêu ông, Manfred”.

Chiếc váy ánh bạc cắt khoét táo bạo giúp người đẹp 40 tuổi khai thác triệt để đường cong nảy nở.

Trong khi đó, người mẫu trên sàn runway sở hữu thân hình mảnh mai nên trang phục có độ rủ nhiều hơn chứ không ôm sát body như Kim.

Còn bộ đầm đen siêu hở trong catalogue từng theo chân bà xã Kanye West tới Hollywood Beauty Awards hồi tháng 2 năm ngoái, khiến cô trở thành tâm điểm bàn luận của truyền thông thế giới thời gian đó.

Tiếp tục buổi thử đồ, Kim chọn thiết kế jumpsuit trong suốt “mặc như không”, chỉ điểm xuyết họa tiết ánh kim thưa thớt.

Cơ thể bốc lửa của nữ doanh nhân sinh năm 1980 khiến mọi trang phục đều trở nên sexy hơn so với trên sàn diễn.

Ngôi sao

Keeping Up with the Kardashians

còn hóa nữ thần lộng lẫy với mẫu đầm lệch vai kết hợp corset cá tính.

Thierry Mugler chính là người thực hiện chiếc váy silicone nổi tiếng, giúp Kim có được vòng eo “siêu thực” tại Met Gala 2019. Ông đã nghỉ hưu và ngừng thiết kế các bộ sưu tập từ 2003, nhưng quyết định tái xuất để hỗ trợ Kim tỏa sáng trên thảm đỏ “đêm hội thời trang lớn nhất hành tinh”. Khi được

Vogue

hỏi về nguồn cảm hứng cho tác phẩm này, bà mẹ bốn con tiết lộ: “Ông ấy hình dung tôi như cô gái California bước ra khỏi đại dương, ướt át, gợi cảm với những giọt nước rơi xuống”. Tuy nhiên, người đẹp cũng phải chấp nhận mặc corset siết eo tới mức khó thở, không thể ngồi và “

chưa từng đau đến thế

” suốt nhiều giờ đồng hồ dự Met Gala.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *