Ngày 5/11, fanpage của Trác Thúy Miêu đăng tải chùm ảnh cô ngồi uống trà chiều với ông Phạm Huy Cận – CEO của thương hiệu SIXDO, kèm chú thích: “Buổi chiều hôm đó, anh em chúng tôi gặp lại nhau và nói với nhau bao điều. Anh tôi – Huy Cận”.

Trao đổi với

Ngoisao.net

, nữ MC cho biết cuộc gặp gỡ này đã diễn ra cách đây hơn một tuần, tức chỉ khoảng hai ngày sau khi xảy ra vụ ồn ào cô

vứt thiệp mời dự show

hôm 24/10.

MC Trác Thúy Miêu và CEO Huy Cận trò chuyện vui vẻ trong buổi trà chiều.

“Thực ra cuộc hẹn này là để điểm danh bảy đứa cháu tôi (bảy con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường). Nhân dịp đó, hai anh em trò chuyện với nhau vì anh Huy cũng ái ngại về sự cố hôm diễn show. Ngay sau sự cố, anh ấy đã nhanh chóng gọi điện giải thích và xin lỗi tôi, nhưng thực ra tôi chỉ có vấn đề với dịch vụ thiếu chuyên nghiệp mà thôi. Tôi không cá nhân hóa vấn đề, đặc biệt với anh Huy và Cường. Việc tôi phản ứng như vậy là xuất phát từ tâm lý ‘tôi không được đón tiếp như kỳ vọng’ hoặc ‘bạn không cung cấp được một dịch vụ xứng tầm’. Tôi hiểu rõ sự chỉn chu của êkíp Đỗ Mạnh Cường, hiểu việc thương hiệu đã đầu tư rất nhiều tiền để mua dịch vụ cao cấp, nhưng chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo”, Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Nữ MC tiết lộ thêm, nhiều người cũng hỏi cô tại sao lúc đó không gọi ông Huy Cận để giải quyết vấn đề nhanh chóng. “Nếu tôi gọi điện thì mới là hành xử không biết điều. Tổ chức một show thời trang hoành tráng như thế, anh Huy đã không ngủ cả tuần, gia đình anh lại mới nhận nuôi em bé thứ bảy, có quá nhiều điều phải lo nghĩ. Tôi không thể léo nhéo, õng ẹo với anh vì không được vào xem show”.

Hơn nữa, Trác Thúy Miêu cho biết cô thường có nhiều lịch sự kiện trong một đêm, nếu một show xảy ra trục trặc thì cô sẽ bỏ và nhanh chóng chuyển qua lịch tiếp theo.

Hình ảnh Trác Thúy Miêu ném thiệp mời show của Đỗ Mạnh Cường được khán giả ghi lại.

Trước câu hỏi tại sao lại vứt thiệp mời mà không chọn cách phản ứng nhẹ nhàng hơn, Trác Thúy Miêu khẳng định: “Thực ra những ai làm việc với tôi đều đã quen. Tôi là nữ hoàng quăng đồ. Chẳng hạn, tôi cầm kịch bản trên tay mà thấy không ưng, quăng! Thấy nội dung không ra sao, quăng! Đó là phản ứng quen thuộc của tôi chứ không hề mang tính mâu thuẫn cá nhân. Các nhà sản xuất cũng quá quen với việc này rồi”.

Đối với Trác Thúy Miêu, sự cố trên đã trở thành một câu chuyện cười. Cô kể, trước khi dự triển lãm của NTK Thủy Nguyễn vào tối qua (5/11), bên phía ban tổ chức hỏi cô địa chỉ để gửi thiệp mời, cô liền đáp vui vẻ: “Thôi khỏi đi, mất công tôi lại quăng thiệp đó”. Nữ MC cũng tự nhận định: “Tôi xem lại video thấy màn vứt thiệp rồi sải bước ra xe ngầu quá trời”.

Kết luận về mối quan hệ với CEO Phạm Huy Cận, Trác Thúy Miêu tâm sự: “Anh Huy là người cực kỳ khéo léo và có tâm. Chúng tôi sẽ không dại gì mà từ bỏ mối thâm tình này. Một tấm thiệp quăng xuống đất nhưng một mối quan hệ từng ấy năm sẽ không vì thế mà rơi theo”.

Nữ MC mặc đầm hoa SIXDO trong buổi gặp gỡ người anh thân thiết.

Tối 24/10, Trác Thúy Miêu xuất hiện tại địa điểm tổ chức show SIXDO nhưng bị bộ phận an ninh (thuộc công ty đối tác chứ không nằm trong êkíp của Đỗ Mạnh Cường) “mời về” do mặc áo nền đen in họa tiết hoa trắng, trong khi dress code là đồ đen của thương hiệu hoặc phối trang phục nguyên “cây” đen. Nữ MC đã giải thích rằng set đồ được nhân viên đại diện hãng chọn, tư vấn và điều chỉnh số đo để cô mặc dự show, tuy nhiên phía an ninh vẫn cứng nhắc, không cho cô vào. Theo video của khán giả có mặt tại sự kiện, Trác Thúy Miêu tức giận và không hài lòng với cách tiếp đón này nên đã ném thiệp mời và bỏ về.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *