Đồn đoán về chiếc váy bầu cử của Melania Trump

Melania thanh lịch khi đi bỏ phiếu

Trưa 3/11 (giờ địa phương), bà Melania Trump xuất hiện tại bang Florida khi đi bỏ phiếu bầu cử tổng thống năm 2020. Bà mẹ một con diện bộ đầm lụa giá 4.500 USD (gần 105 triệu đồng) của Gucci, kết hợp giày cao gót Christian Louboutin 900 USD (21 triệu đồng) và túi Hermes Kelly khoảng 17.000 USD (gần 400 triệu đồng).

Họa tiết trên trang phục này vốn gắn liền với nhà mốt Italy từ lâu, tuy nhiên nó vẫn làm dấy lên nhiều đồn đoán về thông điệp ẩn chứa phía sau. Không ít người có chung ý kiến rằng hình in gợi liên tưởng tới những chiếc còng tay và khẳng định cựu người mẫu 50 tuổi muốn tuyên bố điều gì đó thông qua xiêm y của mình.

“Tôi thấy dường như Melania mặc chiếc váy in hình còng tay. Họ đang nắm quyền kiểm soát”, một tài khoản nhận định.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng bộ đầm truyền tải thông điệp đệ nhất phu nhân Mỹ đang “bị xiềng xích”, thậm chí bà muốn ly hôn với Donald Trump.

Bà mẹ một con thường xuyên ghi điểm bởi hình ảnh sang trọng.

Đây không phải lần đầu tiên phong cách của Melania trở thành đề tài bàn tán trên mạng. Bà từng gây tranh cãi và bị phản đối do chọn váy áo thể hiện quan điểm riêng, nhưng cũng nhiều lần được khen ngợi về trang phục ý nghĩa. Chẳng hạn, trong chuyến thăm Anh hồi tháng 6 năm ngoái, người đẹp 7X diện đồ in hình những địa danh, biểu tượng nổi tiếng của xứ sương mù hoặc

gợi nhớ đến Công nương Diana

.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *