Nhím năm nay 6 tuổi, tên thật Đỗ Hoàng Phúc, là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường. Theo nhà thiết kế, cậu bé có gương mặt và phong cách thời trang cá tính giống anh. Nhím thích một số môn thể thao như bơi, bóng đá. Đặc biệt, cậu nhóc đam mê và có năng khiếu nhảy múa.

Hiểu rõ sở trường của con trai, Đỗ Mạnh Cường sắp xếp Nhím đảm nhận vị trí mở màn SIXDO Fashion Show hôm 24/10. Anh nhờ thầy giáo DoDo từ Học viện nghệ thuật Ngôi Sao kèm cặp riêng cậu bé trong vòng 8 tuần trước show, mỗi tuần hai buổi chiều (thứ bảy và chủ nhật), mỗi buổi một tiếng. Kết quả, màn trình diễn hip-hop tự tin, sôi động của Nhím trở thành điểm nhấn trong show và được khán giả reo hò cổ vũ nồng nhiệt.

Trò chuyện với

Ngoisao.net

, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết con trai cảm nhạc rất tốt và có tố chất nghệ thuật từ khi còn bé xíu. “Tôi nhớ những lần trên đường từ chùa về nhà vài năm trước, Nhím đã nhảy trên xe và không bao giờ rớt nhịp. Tôi thấy con luôn tự tin trước đám đông nên định hướng con trở thành nghệ sĩ trong tương lai. Theo tử vi của Nhím, năm 12 tuổi con sẽ trở thành ngôi sao quốc tế”, ông bố 8X chia sẻ.

Bé Nhím tỏa sáng trong show SIXDO.

Nhím hiện học lớp 1 nên Đỗ Mạnh Cường muốn con tập trung học văn hóa, tuy nhiên anh cũng đăng ký cho con thêm lớp nghệ thuật ở trường là môn nhảy. Ngoài ra, nhà tạo mốt khen Nhím hoạt ngôn như một MC chuyên nghiệp, bởi vậy anh xây dựng cho con kênh YouTube riêng, phát hành video mới vào thứ sáu hàng tuần và tương lai cũng có thể hướng Nhím phát triển theo con đường vlogger ẩm thực.

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *