Tại SIXDO Fashion Show tối 24/10, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường yêu cầu tất cả khách mời mặc đồ đen của thương hiệu hoặc phối trang phục nguyên “cây” đen. Tuy nhiên, stylist Kelbin Lei trở thành tâm điểm bàn luận của người dùng mạng khi diện bộ suit xám mà vẫn được vào dự show, trong khi MC Trác Thúy Miêu

bị bảo vệ chặn cửa

vì mặc áo nền đen in họa tiết hoa trắng.

Stylist Kelbin Lei (trái) xuất hiện tại show với “cây” xám. Còn Trác Thúy Miêu diện váy áo gam đen chủ đạo.

Trò chuyện với

Ngoisao.net

, Kelbin giải thích: “Hôm ấy tôi rất bận nên không đọc kỹ thiệp mời, dẫn đến không biết dress code của show. Trước đó tôi đã chuẩn bị bộ suit màu xám chỉn chu, và khi đến địa điểm tổ chức mới hoảng hốt vì thấy mọi người đều mặc đồ đen. Dù vậy, tôi nghĩ rằng nếu đi về luôn thì kỳ quá. Tôi muốn ủng hộ anh Cường nên quyết định ở lại và mượn một người bạn chiếc áo blazer đen để khoác bên ngoài”.

Giải pháp của nam stylist 9X giúp anh qua cửa bảo vệ suôn sẻ mà không bị làm khó dễ như Trác Thúy Miêu. Tuy nhiên, anh biết mình đã sai dress code nên “cảm thấy thiếu tự tin”, không chụp hình thảm đỏ nhằm tránh gây chú ý.

“May là khi ngồi xem show trên hàng ghế đầu, chiếc áo blazer đen của người bạn giúp tôi không bị lệch tông so với các khách mời xung quanh”, Kelbin nói.

Kelbin (thứ hai từ phải qua) trên hàng ghế đầu của show.

Về việc Trác Thúy Miêu bị bảo vệ chặn cửa, stylist 30 tuổi chia sẻ: “Tôi thấy mình may mắn hơn chị Miêu vì chỉ cần khoác thêm áo đen là được vào trong. Nhưng tôi cũng xin chừa. Đây là lần đầu tiên tôi bị sự cố ngoài ý muốn khi đi event”.

Kelbin Lei tên thật là Lê Hoàng Anh Khoa, sinh năm 1990. Không chỉ là một trong những fashionista đình đám của làng giải trí Việt, anh còn nổi danh ở vai trò stylist, từng xây dựng hình ảnh cho Hồ Ngọc Hà và nhiều ngôi sao khác.

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *