Với cảm hứng chủ đạo là nghệ thuật baroque và thời trang châu Âu thế kỷ 19, Katy Nguyễn đã chọn tên gọi cuốn tiểu thuyết nổi tiếng ‘Vanity Fair’ (Hội chợ phù hoa) để đặt tên cho bộ sưu tập của mình.

Chủ đề của bộ sưu tập được thể hiện xuyên suốt qua các hoạ tiết baroque kiểu cách, kiêu kỳ được in trên nền vải satin và các đường thêu tinh tế trên phom dáng hiện đại, táo bạo.

Điểm xuyết trên trên trang phục là các nét tiêu biểu của thời trang châu Âu thời kỳ Victorian như chất liệu ren, đường cắt eo, tạo dáng corset, tạo phồng ở tay hay điểm nhấn ở cổ áo.

Những đường cắt xẻ mạnh bạo được áp dụng một cách khéo léo để khai thác tối đa khoảng hở trên trang phục nhưng vẫn giúp người mặc ‘an toàn’ khi sử dụng.

Cùng với các kiểu váy tay bồng quý tộc là sự đan xen hơi thở đương đại với các thiết kế váy hai dây, váy cut out tôn nét gợi cảm.

Các mẫu váy đi tiệc được xây dựng trên hai tông màu chủ đạo là đỏ và đen với chủ đích mang lại chút xa hoa, kiểu cách cho phái đẹp.

Các kiểu váy cổ vest hợp xu hướng được thêm điểm nhấn độc đáo bằng hoạ tiết thêu kết hợp thắt lưng to bản trên cùng chất liệu trang phục.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Quang Khuê, stylist Mạch Huy, trang điểm D.Y, assistant Mih Ng.

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *