Hôm qua (16/10), một bức ảnh chính thức của Harry – Meghan được công bố nhằm quảng bá hoạt động mới nhất của họ. Cặp vợ chồng sẽ cùng một số tên tuổi lớn trên thế giới tham gia buổi trò chuyện trực tuyến vào tuần sau để thảo luận về cách sử dụng Internet và phương tiện truyền thông xã hội.

Hoạt động mới của nhà Sussex không liên quan đến hoàng gia Anh.

Trong bức ảnh đen trắng, cả hai đều mặc suit đồng điệu. Harry không đeo cravat và để mở cúc sơ mi trên cùng. Còn Meghan diện một thiết kế từ nhà mốt Alexander McQueen, miệng nở nụ cười rạng rỡ. Bộ trang phục thanh lịch này là phiên bản thực hiện riêng cho cựu diễn viên Mỹ, có giá 2.790 USD (65 triệu đồng), từng theo chân cô tới Lễ trao giải Quỹ Endeavour hồi tháng 2/2018. Sự kiện đó đánh dấu hoạt động chính thức đầu tiên của Meghan với tư cách là một thành viên hoàng gia Anh.

Ngoài ra, phụ kiện mà nữ công tước xứ Sussex phối cùng set đồ cũng có giá trị lớn, bao gồm nhẫn đính hôn 350.000 USD, vòng tay và đồng hồ Cartier.

Chiếc vòng tay “Love” của thương hiệu Cartier được bán ở mức 6.600 USD, là món quà Harry tặng Meghan từ năm 2017, trước khi cặp đôi đính hôn. Đây cũng là mẫu trang sức được yêu thích bởi nhiều nhân vật nổi tiếng trên khắp thế giới.

Đặc biệt, chi tiết gây chú ý nhất trong bức ảnh là chiếc đồng hồ Cartier Tank Francaise trên tay Meghan. Trước khi Harry tặng cô, món phụ kiện này thuộc sở hữu của Diana. Công nương xứ Wales từng đeo nó trong một số dịp như chuyến thăm Đền thờ Hindu tại London năm 1997 hay sự kiện của Quỹ Phổi Anh cùng năm đó. Khi ấy, chiếc đồng hồ có giá 23.000 USD (535 triệu đồng) và chắc chắn hiện tại đắt hơn rất nhiều nhờ giá trị lịch sử của nó.

Công nương Diana đeo đồng hồ Cartier khi tham gia sự kiện của Quỹ Phổi Anh năm 1997.

Meghan vốn là fan của dòng đồng hồ Tank nhà Cartier. “Tôi luôn thèm muốn một chiếc Cartier French Tank. Khi biết tin bộ phim

Suits

được sản xuất mùa thứ ba, tôi cảm thấy đó là cột mốc quan trọng nên đã vung tiền để sắm phiên bản pha hai màu. Tôi khắc dòng chữ ‘Tặng M.M. Từ M.M.’ ở mặt sau, và dự định một ngày nào đó sẽ tặng nó cho con gái mình”, vợ Hoàng tử Harry chia sẻ trên tạp chí

Hello

năm 2015.

Nữ công tước xứ Sussex từng được tặng một số món đồ thuộc bộ sưu tập của Diana, bao gồm bông tai hình bướm và vòng tay vàng mà cô đeo trong

chuyến công du Australia

năm 2018.

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *