Thí sinh Trung Quốc mặc áo dài thi Miss Earth 2020

Phần thi tài năng của hoa hậu Trung Quốc

Xuất hiện trong phần thi tài năng tại Miss Earth 2020, hoa hậu Jie Ding – đại diện của Trung Quốc – khiến khán giả Việt Nam không khỏi ngạc nhiên vì trang phục cô mặc. Khi trình diễn điệu múa quạt, Jie Ding sử dụng trang phục trắng có phom dáng giống y như áo dài truyền thống của Việt Nam. Ngay cả phần trả lời vấn đáp với các giám khảo dưới hình thức livestream, hoa hậu Trung Quốc vẫn mặc áo dài Việt.

Hình ảnh của Jie Ding tại Miss Earth 2020 khiến nhiều khán giả Việt Nam không khỏi bức xúc. Không ít người cho rằng cần lên tiếng để bạn bè quốc tế không hiểu lầm đây là trang phục Trung Quốc.

Jie Ding mặc áo dài khi trình diễn phần múa quạt trong phần thi tài năng tại Miss Earth 2020.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay tổ chức theo hình thức trực tuyến. Các phần thi phụ như thuyết trình, tài năng, trang phục dạ hội, truyền thống… bắt đầu từ ngày 12/10. Đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này là Thái Thị Hoa sinh năm 1994, quê Gia Lai. Cô đã tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng của Đại học Sài Gòn. Thái Thị Hoa từng thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, vào top 10 cuộc thi Global Asian Model World và giành ngôi vị á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador 2018.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *