Từ hình ảnh của một fashionista sành điệu, Helly Tống có bước chuyển đổi nhẹ nhàng về phong cách thời trang. Cô thu hút sự quan tâm, tạo được thiện cảm với hội chị em nhờ nét dung dị và nhẹ nhàng khi theo đuổi style tối giản.

Váy áo nhẹ nhàng với tông màu đơn sắc, kiểu dáng không quá cầu kỳ luôn được Helly Tống chọn lựa để sử dụng trong nhiều bối cảnh.

Những mẫu váy thiết kế trên chất liệu vải thân thiện với môi trường, sắc màu dung dị thường được Helly sử dụng để tôn nét nhẹ nhàng.

Đan xen giữa sắc trắng kem, nude… người đẹp còn diện các kiểu đầm mang hơi hướng cổ điển để xây dựng hình ảnh nữ tính.

Hình ảnh thiếu nữ tóc đen dài, diện trang phục mang dấu ấn hoài của Helly Tống được nhiều fan thích thú. Cô còn truyền cảm hứng trong cách xây dựng hình ảnh thanh lịch cho nhiều bạn gái trẻ.

Khác hẳn với thời còn thích mix-match váy áo, phụ kiện để khoe trang phục street style, Helly Tống chọn váy không kén dáng, sáng màu nhẹ nhàng để giúp mình có được sự nhẹ nhõm.

Cùng với hình ảnh thanh thoát, Helly Tống còn gấy ấn tượng với khán giả hâm mộ bằng lối sống lành mạnh như ăn chay hàng ngày, đọc sách, chăm cây cối, học thêu.

Ngoài các kiểu đầm suông màu trung tính, áo sơ mi dáng rộng, quần âu mang đường nét cổ điển cũng được Helly thường xuyên sử dụng.

Phong cách năng động nhưng vẫn theo đúng style tối giản của Helly Tống với cách mix áo sát nách vải linen đi cùng quần âu lưng cao.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *