Do ảnh hưởng của đại dịch, nhà mốt Versace giới thiệu trực tuyến bộ sưu tập Thu đông 2021 hôm 5/3. Sân khấu độc đáo được ghép từ những khối gỗ chắc chắn, mô phỏng một mê cung lấy cảm hứng từ họa tiết Greca mang tính biểu tượng của Versace.

Buổi trình diễn được ghi hình vào ngày 1/3 tại Milan, đánh dấu màn tái xuất của Gigi Hadid sau hơn 5 tháng sinh con gái đầu lòng.

Siêu mẫu 25 tuổi giới thiệu ba thiết kế khác nhau, đảm nhận đồng thời cả vai trò mở màn lẫn kết màn. “Đây là một vinh dự và là lần tái xuất tuyệt vời nhất. Thật may mắn khi được làm việc trong một môi trường an toàn, đã được xét nghiệm, để ôm rất nhiều bạn bè mà tôi coi là gia đình. Cảm ơn những người đã biến điều này thành sự thật, đặc biệt là nữ hoàng Kim Ngưu người Italy của tôi – Donatella Versace”, Gigi chia sẻ trên tài khoản Instagram với hơn 64 triệu lượt theo dõi.

Trước đó, bà mẹ một con đã làm việc với chuyên gia nhuộm tóc cho người nổi tiếng Panos Papandrianos để có được màu tóc đỏ nổi bật, lấy cảm hứng từ nhân vật Beth Harmon trong bộ phim

The Queen’s Gambit.

Bella Hadid – em gái của Gigi – cũng sải bước trong show của thương hiệu Italy danh tiếng.

Hai cô gái nhà Hadid hiện đã tới thủ đô nước Pháp để chuẩn bị cho Paris Fashion Week.

Chân dài Nga Irina Shayk trình diễn hai thiết kế gam đen cắt khoét tôn vòng một.

Sau buổi ghi hình tại Milan, bạn gái cũ của tài tử Bradley Cooper đã trở về New York đoàn tụ với con gái Lea.

Ở bộ sưu tập gồm 59 thiết kế mang tính ứng dụng cao, Versace trình làng họa tiết monogram mới mang tên La Greca dựa trên hình ảnh chiếc chìa khóa Hy Lạp.

“Người mẫu giống như các diễn viên, họ giúp loạt thiết kế trở nên sống động. Trong quá trình ghi hình, tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc cho người mẫu thời gian để cảm nhận trang phục họ mặc trên sàn diễn. Dù đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số tốc độ, việc dành thời gian này là rất quan trọng để hình thành sự kết nối. Đây là hiện tại và tương lai đối với tôi”, giám đốc sáng tạo Donatella Versace nói trên

Vogue

.

Show Versace Thu đông 2021

Show Versace Thu đông 2021

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *