Kate diện lại váy cũ từng ‘mặc chung’ với mẹ

Trích đoạn bài phát biểu của Kate

Ngày 27/11, tài khoản Instagram “Kensington Royal” của vợ chồng công tước xứ Cambridge đăng tải một video ngắn với nội dung là một phần bài phát biểu của Kate về chủ đề “Những năm đầu đời”.

“98% trong số các bạn nói rằng việc nuôi dạy là cần thiết cho kết quả cả đời. Nhưng chỉ 1/4 nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của 5 năm đầu đời của một đứa trẻ”, bà mẹ ba con nói. Cô cũng kêu gọi chính phủ bảo vệ nhiều hơn đối với độ tuổi non nớt này vì “giáo dục không bắt đầu ở cổng trường”.

Kate xuất hiện cùng mẫu đầm cũ, kết hợp vòng cổ tối giản.

Trong video, nàng dâu hoàng gia chọn phong cách thanh lịch với chiếc váy giá 139 bảng Anh (gần 4,4 triệu đồng) từ thương hiệu nội địa Reiss. Các fan nhanh chóng phát hiện Kate từng mặc trang phục này vào năm 2012, khi cô có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng tại nhà tế bần dành cho trẻ em The Treehouse ở Suffolk.

Thiết kế màu xanh cobalt còn từng theo chân mẹ của Kate – doanh nhân 65 tuổi Carole Middleton – tới Ascot năm 2010. Cách bà kết hợp trang phục cùng thắt lưng đen được con gái giữ nguyên sau đó hai năm. Theo một số nguồn tin thân cận, vợ Hoàng tử William thường mượn quần áo từ mẹ những lúc cần thiết.

Nữ công tước xứ Cambridge năm 2012 (trái) và mẹ cô năm 2010.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử William năm 2011, Kate Middleton ngay lập tức trở thành cơn sốt thời trang mới của hoàng gia Anh. Suốt 9 năm qua, cô vẫn là một biểu tượng của phong cách thanh lịch, gây ảnh hưởng tới thói quen mua sắm của hàng triệu người dân xứ sở sương mù,

vượt qua cả em dâu

Meghan Markle. Dù vậy, nữ công tước xứ Cambridge không hề ngại

mặc lại đồ cũ nhiều lần

. Điều này càng khiến cô được yêu mến bởi sự tiết kiệm, gần gũi, khác hẳn đa số nhân vật nổi tiếng.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *