Tại các sự kiện chính thức, Kate Middleton nhiều lần kết hợp clutch nhỏ nhắn cùng đủ kiểu trang phục, từ áo choàng dáng dài tới đầm dạ hội thướt tha hay váy cocktail nhẹ nhàng. Chuyên gia về nghi thức hoàng gia Myka Meier tiết lộ, những dịp đó Nữ công tước xứ Cambridge luôn áp dụng một cách tạo dáng thông minh để giúp hai tay không ở trong tình trạng “thừa thãi”, nhờ vậy duy trì được phong thái tự nhiên, cuốn hút.

Cặp vợ chồng hoàng gia cười rạng rỡ khi công bố tin Kate mang thai em bé thứ hai, tháng 9/2014.

“Kate thường cầm chiếc clutch của mình bằng hai tay, giữ nó ở vị trí phía trước cơ thể. Tôi gọi đó là động tác ‘Cambridge carry’. Tư thế này rất tuyệt để phái đẹp học tập, đặc biệt nếu bạn đang hồi hộp vì nó giúp bạn được sử dụng cả hai tay, tránh tình huống lúng túng. Đây là tư thế quen thuộc của Kate bất cứ khi nào cô ấy mang theo clutch và đi bộ hoặc nói chuyện với người khác”, Myka Meier chia sẻ trong một video trên Instagram.

Theo nữ chuyên gia, “Cambridge Carry” là gợi ý hoàn hảo cho những người không biết phải làm gì với tay của họ, và nó có thể được thực hiện cả khi ngồi hoặc đứng.

“Khi bạn đi bộ, hãy đảm bảo rằng hai tay hơi nâng lên và chiếc clutch ở phía trước cơ thể. Còn khi bạn đứng, cả mười ngón chân phải hướng thẳng về phía trước, hai bàn tay đặt gần nhau, các ngón tay hướng xuống. Và đừng quên rằng cầm clutch bằng hai tay là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì dùng một tay dễ khiến bạn trông căng thẳng”, Myka hướng dẫn cách bắt chước dáng điệu thanh lịch của bà mẹ ba con.

Ngoài ra, Myka cũng nhấn mạnh việc kẹp clutch dưới cánh tay là điều hoàn toàn không nên. Nó có thể giúp bạn cảm thấy thuận tiện nhưng không hề sang trọng.

Nữ công tước xứ Cambridge nhiều lần được trông thấy với tư thế cầm clutch bằng hai tay.

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *