Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo tỏa sáng trong đêm chung kết với mẫu váy dạ hội đến từ nhà mốt Linh San. Đây được đánh là một trong những bộ cánh đẹp nhất phần trình diễn trang phục dạ hội ở đêm thi cuối cùng của Hoa hậu VN 2020.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo chia sẻ, cô rất ấn tượng với màn xoay váy xuất thần của hoa hậu H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chính vì thế, á hậu đã nhờ mẹ của cô phải liên hệ bằng được nhà thiết kế Linh San. Ngọc Thảo muốn mặc đẹp như H’Hen Niê với mẫu váy vàng vừa khai thác nét đẹp hình thể, vừa tạo độ bay bổng khi thể hiện những sải bước trong đêm thi mang tính quyết định tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chiếc váy của nhà thiết kế Linh San dành cho Ngọc Thảo được lấy cảm hứng từ hình ảnh những giọt sương sớm cùng những tia nắng len lỏi. Ý tưởng được truyền tải một cách hoàn hảo qua kỹ thuật hạt đá đính kết lấp lánh, trải dài trên thân váy.

Váy dạ hội của Ngọc Thảo (phải) được kết tỉ mỉ theo hình hạt sương với hơn 10.000 viên đá quý, chạy dọc theo chiếc đầm và ôm trọn body. Phần tà váy màu vàng như ánh nắng dịu nhẹ buổi sớm mai. Bên cạnh đó Linh San còn tạo một phần corset nhẹ để nhấn vòng eo .

Hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê trong đêm thi bán kết tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã gây sức hút mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho nhiều mỹ nhân Việt. Trong đó có cả Ngọc Thảo, á hậu cũng chọn gam vàng cùng chi tiết váy xẻ cao, tà lụa bay bổng để hy vọng có được may mắn như ‘đàn chị’.

Trang phục H’Hen Niê sử dụng tại đấu trường sắc đẹp thế giới cũng là thiết kế của Linh San. Bộ cánh tạo được ấn tượng nhờ phần vai và thân trước được đính kết đá xoàn, chân váy xẻ cao được cắt may tinh tế bằng voan lụa vàng óng ả. Chính chi tiết này đã giúp H’Hen Niê tạo nên điểm nhấn ‘có một không hai’ với màn xoay váy khiến fan trầm trồ.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *