Năm 2017, trong chuyến thăm Tổng thống Pháp lúc bấy giờ là Francois Hollande tại Điện Elysee ở Paris, vợ Hoàng tử William ghi điểm với chiếc áo choàng dáng dài màu xanh lá, kết hợp giày cao gót đồng điệu.

Sau đó, mẫu áo tương tự xuất hiện cùng Công chúa Charlotte vào ngày Giáng sinh năm ngoái.

Stylist hoàng gia Lucas Armitage chia sẻ trên

Fabulous

: “Phong cách của Kate được hoàn thiện qua nhiều năm, thể hiện sự chỉn chu và sang trọng của hoàng gia mà nhiều người cố gắng bắt chước. Bởi vậy, thật hợp lý khi cô ấy truyền lại một số mẹo thời trang cho con gái mình”.

Dịp Giáng sinh 2018, nữ công tước xứ Cambridge nổi bật trong trang phục và phụ kiện gam đỏ chủ đạo.

Charlotte cũng được chú ý bởi nét đáng yêu khi diện áo choàng phối giày tiệp màu đỏ trong ngày đầu tiên đi học mẫu giáo tại trường Willcocks ở London.

Hồi tháng 9 năm nay, Kate chọn phong cách nữ tính với đầm in họa tiết hoa nhí để tham gia buổi trò chuyện với những người đang tìm việc tại Trung tâm việc làm London Bridge.

Chiếc váy trên của bà mẹ ba con được các fan coi là phiên bản dài hơn của thiết kế mà Charlotte mặc trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Ba Lan năm 2017.

Một phần tủ quần áo của Kate được xây dựng bởi

stylist Natasha Archer

– người đã làm việc với nữ công tước từ năm 2014. Thông thường, bộ sưu tập từ các thương hiệu được trình diễn trước khi sản xuất đại trà khoảng nửa năm. Natasha sẽ xem xét rồi chọn ra những phong cách và họa tiết phù hợp, sau đó thảo luận cùng Kate trước khi liên lạc với nhà mốt để nhờ họ điều chỉnh một số chi tiết, hoặc đôi lúc cô tự tay sửa lại chúng.

Trong khi Natasha nghỉ sinh, Kate đã tìm đến sự giúp đỡ của cựu biên tập viên

Vogue

Virginia Chadwyck-Healey – một cô bạn cũ của Kate. Hai người phụ nữ từng cùng nhau nghiên cứu lịch sử nghệ thuật tại trường St Andrews. Một nguồn tin hoàng gia nói với

Mail

: “Virginia là vũ khí bí mật của Kate. Cô ấy đã tạo ra sự khác biệt lớn cho tủ đồ của nữ công tước, mang lại cho Kate cảm giác tự tin hoàn toàn mới. Kate đã rất cảm kích sự giúp đỡ của cô ấy”.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *