Đức Phúc là nam ca sĩ trẻ được đánh giá cao về chất giọng giàu nội lực và có nhiều bài hit. Tuy nhiên, phong cách thời trang và cách xây dựng hình ảnh của anh lại gây tranh cãi.

Xuất hiện trong chương trình gần đây, Đức Phúc làm tóc tết cầu kỳ và chọn áo choàng phối lông để làm trang phục biểu diễn. Nam ca sĩ chia sẻ, set đồ và lối trang điểm – làm tóc này giúp anh hóa thành Sơn Tinh.

Được khen ngợi về tiết mục hấp dẫn với vũ đạo ấn tượng nhưng hình ảnh Sơn Tinh của Đức Phúc nhận được nhiều bình phẩm không mấy vừa tai.

Nhiều fan thẳng thắn góp ý, cách làm tóc này không hợp với phong cách của Đức Phúc. Mặc dù tóc thắt bím luôn mang lại nét phá cách, nó lại khiến Đức Phúc mất đi vẻ nam tính.

Thời gian vừa trở lại làng nhạc sau khi lột xác thành công về ngoại hình, Đức Phúc thường chuộng trang phục đính kết cầu kỳ.

Giọng ca ‘Người ơi người ở đừng về’ nhiều lần bị bình phẩm diện trang phục biểu diễn khá lòe loẹt với các kiểu suit đính sequins, hoa 3D và cườm lóng lánh.

Trang phục tham gia sự kiện giúp Đức Phúc tỏa sáng đúng nghĩa bởi được thiết kế trên chất liệu sequins trắng đi cùng cườm, pha lê có độ bắt sáng cao.

Khi diện trang phục đơn sắc, học trò của Mỹ Tâm cũng thường ưu ái các kiểu áo hoa kết nổi, trang trí họa tiết bắt mắt.

Nhiều khán giả nhận xét, phong cách thời trang của Đức Phúc biến đổi như tắc kè hoa từ lối sử dụng sắc màu cho đến style.

Khi không diện các mẫu suit, blazer theo mùa mốt mới, Đức Phúc tỉa chân mày, làm tóc và sử dụng nhiều phụ kiện để thể hiện sự mạnh mẽ, ‘hầm hố’.

Style mới của Đức Phúc năng động hơn nhưng trang phục màu nổi vẫn được nam ca sĩ yêu thích.

Ngoài cách mix-match trang phục bằng những tông màu tươi sáng, mái tóc nhuộm cũng được Đức Phúc chăm chút. Tuy nhiên nó lại trở thành chủ đề bàn tán về chuyện xấu – đẹp của nhiều khán giả.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *