Nổi bật nhất trong số sáu người mẫu đại diện cho sáu tháng đầu năm mà

V Magazine

vừa tiết lộ là Irina Shayk và Bella Hadid. Tất cả đều mặc nội y từ thương hiệu Emporio Armani khi thực hiện bộ hình được săn đón hàng năm.

Bella Hadid (trái) là gương mặt trang bìa và “nàng thơ” tháng 1, còn Irina Shayk đại diện cho tháng 2.

Mở màn ở tháng 1, em gái của Gigi Hadid mang đến làn gió retro cuốn hút khi phô diễn đường cong trong bộ đồ lót ren trắng kết hợp găng tay dài màu đen. Mỹ nhân 24 tuổi cũng là gương mặt xuất hiện trên trang bìa của tạp chí

V

số này.

Diện thiết kế nội y mang phong cách khỏe khoắn hơn so với Bella, bà mẹ một con Irina Shayk chọn tư thế ngồi quỳ gối, quay lưng về phía ống kính, khoe một phần vòng ba ở ảnh lịch tháng 2.

Đại diện tháng 4 là Valentina Sampaio. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Alvaro Beamud Cortes ở Milan (Italy), tấm hình của Valentina được khen ngợi về sự sinh động, sexy dù không để lộ nhiều da thịt. Cô từng làm nên lịch sử khi trở thành người mẫu chuyển giới công khai đầu tiên gia nhập dàn chân dài Victoria’s Secret vào năm 2019.

Là nhân vật tháng 6, người mẫu Trung Quốc Xiao Wen Ju khoe vóc dáng mảnh mai cùng mái tóc đen dài ở góc chụp nghiêng.

Mỹ nhân chuyển giới Valentina Sampaio (trái) và chân dài Trung Quốc Xiao Wen Ju.

Ngoài ra, hình ảnh của tháng 3 và 5 được thể hiện bởi hai mẫu nam: Taras Romanov và Kailand Morris.

“12 nhân vật được chụp bởi 12 nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, chẳng hạn Steven Klein hay Rennell Medrano, tại 12 thành phố trên toàn cầu. Sản phẩm cuối cùng là một sự hợp tác sáng tạo, dù riêng rẽ, để chào đón bình minh của điều mà tất cả chúng ta đều hy vọng là một năm hạnh phúc, khỏe mạnh”,

V

viết về bộ lịch 2021 của mình.

Ngày mai, tạp chí này sẽ công bố sáu gương mặt của sáu tháng cuối năm.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *