Tấm hình selfie được Diane chụp sau khi tận hưởng những giây phút thư giãn trên du thuyền trong chuyến nghỉ dưỡng mừng sinh nhật lần thứ 74 của mình mới đây. “Tôi có bị điên khi chia sẻ ảnh này? Hãy làm chủ tuổi tác của bạn. Đó là bằng chứng bạn đã sống! Yêu tất cả mọi người”, bà chú thích.

Diane von Furstenberg tự tin khoe dáng trên tài khoản Instagram với 256.000 lượt theo dõi.

Sau một ngày, bài đăng của nhà tạo mốt nhận được hơn 37.000 lượt “like” cùng 2.500 bình luận khen ngợi. Nhiều người bạn nổi tiếng của bà đã tán dương rằng đây là một tấm hình tuyệt vời.

“Đẹp quá!”, mẹ của Kim Kardashian thốt lên. Cựu thiên thần nội y Lily Aldridge thì viết: “Tuyệt vời từ trong ra ngoài”. Diễn viên Andie MacDowell cũng đồng tình: “Trông chị thật ấn tượng!”.

Vốn hoạt động tích cực ở vai trò một nhà nữ quyền suốt nhiều năm qua, Diane von Furstenberg từng nói: “Lời khuyên đầu tiên tôi dành cho bất kỳ ai là: mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc sống là với chính mình. Do đó, bạn phải sống thật và sống hết mình với bản thân. Là một nhà nữ quyền, tôi thực sự muốn mọi phụ nữ trở nên mạnh mẽ và ý thức được rằng họ có thể là người mà mình muốn trở thành chứ không phải một con búp bê. Hạnh phúc không nằm ở bộ ngực giả”.

Nhà tạo mốt kỳ cựu chụp hình cho tạp chí năm 2015.

Diane von Furstenberg tên khai sinh là Diane Simone Michele Halfin, sinh ngày 31/12/1946. Ban đầu, bà được nhiều người biết đến khi kết hôn với Hoàng tử Egon von Furstenberg – một thành viên của gia đình quý tộc Đức Furstenberg. Hai người ly hôn năm 1983 nhưng Diane tiếp tục sử dụng họ của chồng cũ.

Năm 1972, Diane von Furstenberg cho ra mắt thương hiệu mang tên mình. Hai năm sau, thiết kế váy quấn của bà trở thành “cơn sốt” trong làng thời trang thế giới và giúp tên tuổi bà thăng hạng. Diane giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) từ 2006 đến 2019. Năm 2014, bà được tạp chí

Forbes

liệt kê là người phụ nữ quyền lực thứ 68 trên thế giới.

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *