Với bối cảnh biệt thự sang trọng ở MV mới, Mỹ Tâm chọn nhiều mẫu đầm cổ điển để hóa thân thành tiểu thư xinh đẹp.

Mỹ Tâm chọn 12 bộ cánh để gây ấn tượng cho từng cảnh quay phác họa hình ảnh người phục nữ có nhan sắc vạn người mê nhưng lại phải chứng kiến sự thay đổi tình cảm của người yêu dành cho mình.

Áo blouse trang trí bèo nhún điệu đà, ruy băng nữ tính được ca sĩ sử dụng cùng chân váy bút chì. Phụ kiện cài đầu mang hơi hướng của mũ công nương được sử dụng để tạo điểm nhấn cho Mỹ Tâm.

So với loạt hàng hiệu ở MV ra mắt vào tháng ba, lần này trang phục cho từng cảnh quay cũng được Mỹ Tâm chăm chút truyền tải thông điệp sự thay đổi về tâm lý nhân vật.

Từ hình ảnh thanh cao với các mẫu đầm classic, sống nhẫn nhịn để bảo vệ hạnh phúc, Mỹ Tâm gây sức hút với phong cách của một nữ hoàng quyền lực được tôn sùng.

Ở phần cuối MV, với mong muốn nhấn mạnh thông điệp nữ quyền, Mỹ Tâm chọn các kiểu suit hiện đại và mang hơi hướng menswear với tông màu bắt mắt.

Suit trắng trang trí họa tiết tương phản, các mẫu áo choàng, trang phục crop-top phối cùng quần âu được Mỹ Tâm sử dụng để khai thác vẻ đẹp gợi cảm, mạnh mẽ.

Cũng như mọi MV trước, tạo hình và cách chọn lựa trang phục của Mỹ Tâm luôn nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *