Vin Diesel

Hoàn toàn tự tin về sự nam tính của mình nên ngôi sao

Fast and Furious

không ngại diện váy da tới một lễ trao giải năm 2003. Nhiều khán giả cho rằng anh đang thể hiện sự tôn trọng, bởi chương trình diễn ra ở Scotland – nơi mà kilt (một kiểu chân váy) là trang phục truyền thống của nam giới đất nước này.

Gerard Butler

Tài tử

Olympus Has Fallen

là người Scotland nên trang phục này không hề xa lạ với anh. Dù vậy, anh không thích mặc chúng thường xuyên.

Ewan McGregor

Ngược lại, Ewan đã nhiều lần xuất hiện với váy truyền thống. “Tôi thường mặc kilt vào những dịp đặc biệt như đám cưới. Đó là trang phục trịnh trọng của chúng tôi”, nam diễn viên chia sẻ.

Diddy

Năm 2010, nam rapper chiều lòng các fan trong buổi biểu diễn ở Glasgow, Scotland khi dùng kilt làm điểm nhấn trên set đồ của mình.

Kanye West

Là một rapper kiêm nhà thiết kế thời trang, ông xã Kim Kardashian thích những phong cách khác biệt. Anh từng diện váy lên sân khấu năm 2014 nhưng giữ cho tổng thể tương đối an toàn bằng cách bổ sung quần skinny đen bên trong.

Jared Leto

Thành viên ban nhạc rock Thirty Seconds to Mars đã vài lần mặc váy và anh tự hào về điều đó. Diễn viên

Suicide Squad

từng viết trên Twitter: “Đàn ông thực sự thì mặc váy”.

Marc Jacobs

Nhà thiết kế nổi tiếng lý giải về việc thường xuyên diện đồ nữ: “Tôi đã khám phá ra cảm giác mặc váy tuyệt thế nào. Chúng thoải mái và khiến tôi hài lòng, vì vậy tôi đã mua nhiều hơn. Và bây giờ tôi không thể ngừng mặc chúng”.

Billy Porter

Ngôi sao của series truyền hình

Pose

coi mỗi lần xuất hiện tại lễ trao giải là một cơ hội thể hiện bản thân. Anh tuyên bố: “Mục tiêu của tôi là trở thành một tác phẩm nghệ thuật chính trị mỗi khi tôi xuất hiện. Để thách thức những kỳ vọng. Nam tính là gì? Điều đó nghĩa là gì?”.

Jonathan Van Ness

Là một trong những tên tuổi của chương trình

Queer Eye

, Jonathan thích thử nghiệm xiêm y nữ giới trên thảm đỏ và thường chọn các thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Keiynan Lonsdale

Nam diễn viên trẻ từng nhận được dòng tweet: “Thôi nào anh bạn, hãy ngừng mặc váy”. Keiynan đáp trả: “Anh bạn, hãy ngừng tweet cho tôi về điều đó và hãy tự mình mặc thử. Nó chỉ là một món trang phục và nó rất thú vị”.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *