Hơn một thập kỷ qua, hình ảnh Diễm My gắn liền với mái tóc chải phồng hoặc búi cao gọn gàng. Ở bất kỳ nơi đâu, từ những sự kiện trang trọng đến tiệc trà chiều hay những chuyến du lịch ở trời Tây, khán giả đều có thể bắt gặp chị với hai kiểu tóc này. Chúng đã trở thành một nét đặc trưng trong phong cách làm đẹp của mỹ nhân 6X, luôn mang đến cho chị diện mạo thanh lịch, quý phái.

Diễm My và mái tóc búi cao quen thuộc. Chị diện đầm vải tweed kết hợp trang sức Chanel cùng túi xách Moynat đắt đỏ.

“Nhìn những nếp tóc được sắp xếp gọn gàng, nhiều người lầm tưởng đó là sản phẩm của một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp nào đó. Nhưng thực tế, nhân vật này lại là người thợ làm tóc thân quen ở gần khu chị My sống. Giá cho mỗi lần chải tóc là khoảng 100.000 đồng. Có lẽ, không ít người bất ngờ vì điều này”, doanh nhân Huy Cận – CEO của thương hiệu Đỗ Mạnh Cường và cũng là người em thân thiết nhiều năm với Diễm My – tiết lộ.

Đặc biệt, trong những chuyến đi nước ngoài hoặc đi dài ngày trong nước, như tour khai trương cửa hàng SIXDO ở nhiều tỉnh thành phía Bắc vừa qua, mái tóc của “nữ hoàng ảnh lịch” luôn vào nếp từ ngày đầu đến ngày cuối. Ít ai biết, khi chải tóc xong tại TP HCM, chị sẽ cố gắng giữ nguyên trạng trong suốt hành trình. Khi đi ngủ, Diễm My cũng chọn tư thế nằm sao cho giữ được nếp tóc, thậm chí có khi phải ngủ ngồi.

Diễn viên

Cô Ba Sài Gòn

sang trọng với kiểu tóc chải phồng.

“Có người sẽ thắc mắc vì sao phải như thế, khi đó có thể là một việc không hề dễ chịu? Đơn giản, đó là một lựa chọn, để luôn thấy mình đẹp, chỉn chu trong gương mỗi sáng. Chị My luôn thích điều đó”, ông Huy Cận tiết lộ thêm.

Theo nam doanh nhân, việc phụ nữ luôn hướng đến cái đẹp, dù ở tuổi nào, cũng đều hợp lý. Đặc biệt khi từ xa xưa, người ta đã thấy được mối liên hệ mật thiết giữa phụ nữ và mái tóc của họ. Nó là một tài sản quý được nâng niu, giữ gìn.

“Nhìn ở một góc khác rộng hơn, cái đẹp trong cuộc sống không hẳn là điều tự nhiên sẵn có mà đôi khi là sự nỗ lực, chịu khó để vẻ ngoài được chỉn chu hơn mỗi ngày. Khi mình biết nghĩ cho mình, biết làm đẹp cho mình trước, thật trọn vẹn, thì mới có thể mang điều đó đến với mọi người, ít nhất là truyền đi một nguồn năng lượng tích cực từ diện mạo cuốn hút”, người đồng hành bên Đỗ Mạnh Cường kết luận.

Đọc những dòng chia sẻ của ông bố bảy con, hoa hậu Hà Kiều Anh bộc bạch: “Chị Diễm My là hình tượng của bao thế hệ trẻ tụi em”.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *