“Đây là lần đầu tiên nhiếp ảnh gia Chris Colls chụp không chỉ siêu mẫu Heidi Klum mà còn cả con gái lớn của cô – Leni Klum. Trang bìa chung của họ đánh dấu mốc Leni chính thức bước vào thế giới người mẫu cũng như đời sống công chúng”,

Vogue

nhận định.

Nhan sắc 16 tuổi Leni Klum “chào sân” làng mẫu bằng cách xuất hiện trên bìa

Vogue

Đức cùng mẹ – siêu mẫu Heidi Klum (trái).

Sự riêng tư của gia đình rất quan trọng đối với Heidi. Những bức ảnh paparazzi chụp Leni hoặc ba người con còn lại luôn được làm mờ để bảo vệ họ. Nhưng hiện tại, ở tuổi 16, Leni được mẹ chúc mừng khi ra mắt công chúng. Heidi chia sẻ: “16 là tuổi đẹp. Nếu bạn được phép lái ôtô, bạn cũng có thể mở một tài khoản Instagram chính thức và cho thấy khuôn mặt của mình. Và được bắt đầu với trang bìa

Vogue

là một đặc ân điên rồ”.

Như vậy, Heidi đã gia nhập hàng ngũ những người mẫu danh tiếng có con gái nối nghiệp mẹ, bao gồm Cindy Crawford với ái nữ Kaia Gerber; Kate Moss với Lila Grace Moss; Vanessa Paradis với Lily-Rose Depp; Jerry Hall với Georgia May Jagger.

Leni Klum sinh ngày 4/5/2004 tại New York, Mỹ. Khác với thông tin được lan truyền trên mạng, tên thật của cô bé là Leni Olumi Klum chứ không phải Helene Boshoven Samuel. “Heidi không biết mọi người lấy thông tin đó từ đâu”,

Vogue

tuyên bố.

Leni Klum sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn.

Trên Instagram, siêu mẫu 47 tuổi viết những dòng tâm sự dài dành cho con gái cưng. “Mẹ rất tự hào về con. Không phải vì con đã chọn con đường này. Con luôn biết chính xác những gì mình muốn và không muốn. Con không phải là phiên bản nhỏ của mẹ. Và mẹ rất vui bởi giờ đây con có thể cho thấy mình là ai”, Heidi thổ lộ bằng tiếng Đức.

Người đẹp U50 cũng thừa nhận rằng làm con gái của cô không phải điều dễ dàng vì “không bao giờ có cơ hội trải qua tuổi thơ một cách bình thường”, và việc lớn lên với ba người bố khác nhau cũng khó khăn không kém.

Bố ruột của Leni là doanh nhân Flavio Briatore, nhưng cô được người chồng thứ hai của Heidi là Seal nuôi dưỡng khi họ kết hôn năm 2005. Tháng 2/2019, Heidi tái hôn với Tom Kaulitz – thành viên ban nhạc Đức Tokio Hotel.

“Mẹ chắc chắn rằng khoảng thời gian thú vị đang chờ con phía trước.

Vogue

là cách tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp mà con mơ ước. Dù có chút khó khăn khi để con rời vòng tay mẹ và bước vào thế giới này, mẹ sẽ làm mọi thứ để con được hạnh phúc và ước mơ của con trở thành hiện thực. Mẹ tự hào được là mẹ của con!”, Heidi gửi lời yêu thương.

Heidi Klum quấn quýt con gái

Heidi Klum quấn quýt con gái

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *