Sau một thời gian dài lăng xê các kiểu áo thun 80.000 đồng,

Angela Phương Trinh

‘đổi gió’ cho phong cách cá nhân với các kiểu áo lụa, trang phục lấy cảm hứng từ áo dài.

Những mẫu áo dài cách tân, áo xẻ tà kiểu dáng đơn giản thường xuyên được Angela Phương Trinh (áo tím) sử dụng khi xuất hiện tại quán chay do gia đình cô mở.

Tạm rời xa các mẫu váy sang chảnh khi tham gia các sự kiện, Angela Phương Trinh được khen ngợi với hình tượng nhẹ nhàng, style giản dị hơn so với trước đây. Bên cạnh trang phục thân thiện với môi trường, người đẹp còn yêu thích các loại khẩu trang vải linen, hoạ tiết hoa sen.

Áo lụa in hoạ tiết hoa lá, quần suông mềm mại thường xuyên được Angela Phương Trinh sử dụng khi cùng bố của cô đến quản lý công việc tại quán chay.

Trang phục lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống với phần tay ngắn, dáng suông rộng tạo cảm giác thoải mái cũng được Angela Phương Trinh yêu thích.

Cùng với các món ăn đồng giá 25.000 đồng, sự thân thiện và hình ảnh nhẹ nhàng của Angela Phương Trinh giúp quán chay Tâm Đức là địa điểm thu hút nhiều thực khách mê ẩm thực chay.

Kết hợp cùng các mẫu áo xẻ tà nhẹ, quần suông, ‘bà mẹ nhí’ sử dụng các mẫu trang sức Tây Tạng để phối đồ tôn vẻ đẹp nữ tính.

Hình ảnh cô chủ quán chay với nét thanh nhã, gần gũi của Angela Phương Trinh nhận được cảm tình từ nhiều khán giả.

Ngoài các kiểu đầm trắng, váy tím phù hợp tiết trời, Angela Phương Trinh còn thích mặc áo dài cách tân khi tiếp đón bạn bè thân thiết đến ủng hộ quán chay của gia đình cô.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *