Sau khi dự buổi trình diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2013 (Paris Haute Couture Fashion Week) diễn ra vào cuối tháng 1 vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã “phải lòng” một mẫu váy ren trắng mềm mại và quyết định đặt mua. Mới đây, giám đốc quản lý dự án quốc tế của thương hiệu này, bà Pascale Cadaux, đã bay từ Paris sang TP HCM, mang theo chiếc váy mẫu cùng bộ váy dành riêng cho nữ diễn viên

Mùa hè lạnh

và đặt phòng khách sạn 5 sao để giúp cô thử đồ.

So với mẫu váy gốc, chiếc váy chuẩn dành cho Lý Nhã Kỳ được chỉnh sửa đôi chút cho phù hợp với vóc dáng của cô, đồng thời đính thêm nhiều viên đá nhỏ một cách tinh xảo, ẩn trong lớp chỉ ren và sẽ tỏa sáng lấp lánh dưới ánh đèn. Theo đại diện của nữ diễn viên, thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới đã cam kết mẫu váy này là độc quyền của Lý Nhã Kỳ, thậm chí không có bất cứ chiếc váy nào với kiểu dáng tương tự như thế được gắn mác. Đó chính là lý do sản phẩm này có giá lên tới 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Thông thường, Lý Nhã Kỳ không gò bó mình theo một phong cách thời trang cụ thể nào nhưng cô hay chọn trang phục mang nét nữ tính, bay bổng và cầu kỳ, bởi thế chiếc váy ren trắng này khiến cô hoàn toàn hài lòng. Cô cảm thấy rất vui và tự hào khi được trở thành chủ nhân duy nhất của nó.

Ông Nghĩa, quản lý của nữ diễn viên chia sẻ với

Ngoisao.net

: “Thực sự là bất cứ cô gái nào cũng ao ước được tận hưởng cảm giác trở thành công chúa như thế. Họ nhẹ nhàng nâng bàn tay bàn chân, giúp cởi đồ rồi mặc đồ, tỉ mỉ gắn từng thứ lên người… Nhưng sau khi định thần lại thì tôi cảm thấy… xót, 100.000 USD là hơn 2 tỷ đồng, cứ như Lý Nhã Kỳ đang mặc nguyên cái nhà trên người vậy”.

Đây là lần thử váy đầu tiên của Lý Nhã Kỳ. Sau khi lấy số đo và ướm cẩn thận, bà Pascale Cadaux mang chiếc váy về Pháp để đính đá và hoàn thiện những chi tiết cần thiết. Sau đó, nữ diễn viên sẽ sang trụ sở của thương hiệu này để thử lại lần cuối trước khi nhận sản phẩm hoàn thiện vào tháng 5.

Mytty

Photo:

DL Duy

Make-up:

Minh Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *