Trong chuyến thăm Covent Garden (London) năm 1995, Công nương Diana xuất hiện nổi bật với bộ suit màu hồng fuchsia đính cúc bản lớn. Và con dâu trưởng của bà dường như lấy cảm hứng từ đó để chọn xiêm y nhiều điểm tương đồng khi dự sự kiện hồi tháng 3 vừa qua.

Món phụ kiện yêu thích gần đây của vợ Hoàng tử William là chiếc băng-đô nhung đen kiểu dáng đơn giản, được cô đeo khi tham gia một hoạt động của tổ chức từ thiện Baby Basics ngày 4/8. Cách đây 23 năm, Diana cũng tô điểm cho diện mạo bằng mẫu băng-đô có cùng màu sắc và chất liệu.

Đôi sneaker trắng mà Kate mang hôm 4/8 được nhận định chính là thiết kế giày mẹ chồng của cô từng sử dụng trong chuyến thăm Angola năm 1997, chỉ khác màu. Cả hai đôi đều là sản phẩm từ hãng Superga.

Cách phối màu của Diana khi trượt tuyết tại Áo năm 1993 được nàng dâu cả tái hiện sau đó 27 năm, lúc chơi bóng tại Dublin, Ireland.

Hình ảnh Công nương xứ Wales lúc sinh thời thường gắn liền với cách kết hợp clutch đồng điệu trang phục, và Kate đã nhiều lần học hỏi bí quyết này.

Dù chọn gam nào chủ đạo, Nữ công tước xứ Cambridge cũng “noi gương” mẹ chồng để tạo nên tổng thể hài hòa.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *