Kỳ Duyên bắt đầu đăng tải việc bán bớt tủ đồ hiệu vào cuối tháng 7. Sau gần 3 tuần, cô đã bán được hơn 60 món đồ khác nhau, thu về số tiền ‘khủng’.

Nổi bật trong lần thanh lý này là hai chiếc túi Chanel được Kỳ Duyên giới thiệu ‘mới 100%, đẩy đủ hóa đơn, card’. Giá trị sang tay của chúng lần lượt là 99 và 93 triệu đồng.

Việc mua bán sang tay hàng hiệu với giá trị lớn thường khiến nhiều người nghi ngờ về nguồn gốc. Song Kỳ Duyên nổi tiếng là ‘tay chơi’ hàng hiệu hàng đầu Vbiz nên uy tín và chất lượng sản phẩm của cô luôn được đảm bảo. Cô cũng cẩn thận chụp ảnh ở nhiều góc, cộng thêm hình ảnh sử dụng thực tế và nhiệt tình tư vấn. Nhờ vậy, cô được nhiều khách hàng ủng hộ.

Đợt sale lần này, cô bán đa dạng từ túi xách, giày dép, áo, mắt kính đến đồng hồ. Nhiều mẫu sau khi rao bán, nhận thấy giá khá cao, người đẹp chủ động hạ giá để phù hợp hơn.

Hai mẫu đồng hồ nhanh chóng ra đi ngay sau khi được đăng tải nhờ con số thanh lý rẻ hơn nhiều so với giá gốc.

Đắt hàng không kém trong lần thanh lý này là loạt áo thun, sơmi mà Kỳ Duyên ít sử dụng. Với giá dao động trên dưới 5 triệu đồng, đây là mức hợp lý cho nhiều khách hàng lựa chọn. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 từng bán bớt tủ đồ hiệu và thu về hơn

320 triệu đồng

.

Anh Tuấn

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *