Sắc xanh cobalt được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự điềm tĩnh, đó cũng là tông màu “quyền lực” trong thế giới thời trang, có thể ứng dụng trong mọi mùa. Khi được thể hiện trên những chất liệu khác nhau, gam này biến đổi kỳ diệu, có thể tạo cảm giác mát mẻ vào xuân hè nhưng lại ấm áp vào mùa đông.

Đồng thời, xanh cobalt rất tôn da, phù hợp với mọi màu da khác nhau. Vì vậy, nó được đánh giá cao trong làng mốt, liên tục được các thương hiệu ưu ái. Sàn diễn năm nay chứng kiến nhiều bộ cánh gam cobalt đẹp hút hồn, như trong bộ sưu tập xuân hè của Ralph Lauren, Alberta Ferretti, David Koma hay Christian Dior Resort…

Xanh cobalt chiếm được cảm tình của các mỹ nhân thế giới trong nhiều sự kiện lớn. Gam màu này luôn thử thách họ với những cách phối đồ tinh ý. Nếu mix quá nhiều với màu sắc khác sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Cách an toàn nhất là diện trang phục đơn sắc cùng các phụ kiện sang trọng.

Trào lưu thời thượng này chinh phục nhiều người đẹp Việt. Một số sao như Hoa hậu

Ngọc Hân

, diễn viên

Ngô Thanh Vân

,

Tăng Thanh Hà

… rất nhiều lần chọn sắc màu này khi tham dự sự kiện. Những bộ đầm thiết kế quý phái, cộng thêm sắc xanh quyền lực làm nổi bật nước da trắng ngần của các chủ nhân.

Lana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *