Trên tài khoản Instagram với 149 triệu lượt theo dõi, siêu mẫu thế hệ mới Kendall Jenner chia sẻ hai tấm hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Heji Shin. Cô chọn set đồ màu đỏ cam nổi bật gồm áo ôm sát và quần cạp cao, kết hợp vòng cổ dạng xích bản lớn, túi xách ánh kim.

Ở bức ảnh thứ hai, em gái Kim Kardashian diện áo choàng dáng dài và quần ống đứng, phối kèm túi màu camel. So với loạt hình giới thiệu bộ sưu tập được công bố hồi tháng 10/2020, cách mix của Kendall chỉ khác biệt về túi xách.

Kendall Jenner thay đổi túi xách ở cả hai set đồ.

Ngoài ra, chiến dịch quảng bá Givenchy lần này còn có sự góp mặt của Bella Hadid. Nàng mẫu 24 tuổi chọn dáng ngồi khoe lưng trần khi diện váy cắt khoét phóng khoáng, nhấn nhá nhiều chi tiết kim loại cá tính.

Nói về việc khuyến khích các người mẫu tự do thể hiện bản thân, giám đốc sáng tạo Matthew Williams chia sẻ trên

WWD

: “Tôi hướng đến sự xa xỉ trong việc pha trộn quần áo với cá tính riêng của người mặc, chứ không đơn thuần là khoác chúng lên người”.

Bộ sưu tập Xuân hè 2021 là loạt sản phẩm đầu tiên của Matthew dành cho thương hiệu Pháp cao cấp sau khi anh được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo hồi tháng 6/2020.

Bella Hadid cũng thay đổi phụ kiện so với nguyên mẫu.

“Tôi vô cùng vinh dự khi được gia nhập Givenchy. Vị trí và hào quang vượt thời gian khiến nhà mốt trở thành một biểu tượng không thể phủ nhận, và tôi rất mong chờ được hợp tác với đội ngũ của Givenchy để đưa hãng sang một kỷ nguyên mới, dựa trên sự hiện đại và toàn diện”, nam thiết kế phát biểu khi vừa đảm nhận vai trò mới.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *