Trong bộ hình do nhiếp ảnh gia Steven Meisel thực hiện, Irina và Bella diện những thiết kế “hàng thật” thuộc bộ sưu tập Moschino Xuân hè 2021. Trước đó, loạt trang phục này được giới thiệu với phiên bản mini qua màn “trình diễn” của những con rối.

Irina Shayk được khen ngợi về thần thái cuốn hút.

Bella Hadid cũng là tên tuổi nổi bật trong chiến dịch quảng bá lần này của Moschino.

Cả hai người đẹp đều búi tóc cao theo phong cách retro, tạo dáng khéo léo nhằm tôn lên trang phục và phụ kiện. Irina Shayk thể hiện thần thái sang chảnh khi mặc đồ đen huyền bí, còn Bella Hadid trông như nàng tiểu thư vương giả với xiêm y ánh kim cầu kỳ. Những sợi dây gắn trên tay và chân của họ gợi liên tưởng tới hình ảnh con rối.

Bên cạnh Irina và Bella, ba người mẫu khác gồm Yasmin Wijnaldum, Julia Nobis và Achenrin Madit cũng góp mặt trong bộ hình.

Hồi tháng 9/2020, do ảnh hưởng của đại dịch, giám đốc sáng tạo Jeremy Scott đã giới thiệu bộ sưu tập Xuân hè 2021 một cách độc đáo và khác biệt thay vì diễn show trực tiếp như thường lệ. Anh đặt làm riêng những con rối để đóng vai trò người mẫu, thậm chí mô phỏng các khách mời hàng ghế đầu nổi tiếng như tổng biên tập

Vogue

Mỹ Anna Wintour, tổng biên tập

Vogue

Anh quốc Edward Enninful, tổng biên tập

Elle

Nina Garcia…

Hai thiết kế phiên bản mini của trang phục mà Irina Shayk – Bella Hadid mặc trong chiến dịch quảng bá.

“Tôi đã cố gắng coi những điều này là cơ hội chứ không phải trở ngại. Câu thần chú của tôi là: Thân xác có thể bị cách ly, nhưng tâm trí thì không. Tôi là một người sáng tạo, rất quen với đám đông và những chuyến du lịch. Mọi thứ đang hối hả bỗng chốc dừng lại, tôi phải nghĩ cách tạo ra và truyền cảm xúc cho công việc của mình”, Jeremy Scott chia sẻ với

Variety

vào thời điểm đó.

Mytty

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *