Sau thời gian dài tập trung công sức cho việc xây dựng khu nghỉ dưỡng, vườn cây ăn trái, Lý Nhã Kỳ trở lại làng giải trí với loạt chương trình ăn khách trên sóng truyền hình.

Để ghi điểm về phong cách thời trang và tôn dáng hiệu quả khi tham gia ghi hình, Lý Nhã Kỳ khai thác tối đa ‘công năng’ của các mẫu váy ngắn.

Các mẫu váy liền thân, đầm cổ vest, chân váy xếp ly dáng cao qua gối được Lý Nhã Kỳ chọn lựa để tôn chân thon dài, dáng gợi cảm.

Váy vest tông đen được trang trí đường viền màu tương phản, trong khi phần eo được tô điểm bằng vạt đá trắng lấp lánh.

Phong cách lên sóng truyền hình của Lý Nhã Kỳ dịp gần đây thanh lịch nhưng vẫn không thiếu yếu tố trẻ trung và gợi cảm.

Đầm cổ sơ mi tông trắng được bố trí phần chiết eo độc đáo để mang tới điểm nhấn bắt mắt cho trang phục tham gia game show của Lý Nhã Kỳ.

Hình ảnh năng động và trẻ trung hơn tuổi của Lý Nhã Kỳ với sơ mi trắng đi cùng chân váy tennis. Cô chọn thêm giày đế thô để mang tới tổng thể hoàn chỉnh cho set đồ.

Thay vì những kiểu tóc búi cầu kỳ, tóc uốn xoăn điệu đà khi diện váy đính kết tỉ mỉ, Lý Nhã Kỳ làm tóc đơn giản để hài hoà với các mẫu váy ngắn.

Đầm cocktail thiết kế trên vải tweed sang trọng, phù hợp với xu hướng mùa thu cũng được Lý Nhã Kỳ cập nhật cho tủ đồ.

Nhờ đầu tư chỉn chu cho cách tạo hình và lựa chọn trang phục phù hợp cho từng bối cảnh, Lý Nhã Kỳ luôn tạo được dấu ấn đẹp khi xuất hiện trước công chúng.

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *