Tham gia

The Jess Cagle Show

để quảng bá cho series truyền hình sắp phát hành

WandaVision

, Elizabeth Olsen được MC hỏi về quá trình lớn lên với tư cách là em gái của cặp song sinh nổi tiếng làng mốt Mary-Kate và Ashley Olsen – hai nhà sáng lập của thương hiệu cao cấp The Row.

“Tất cả những gì hai chị ấy từng mặc, tôi vẫn muốn dùng tiếp cho đến hôm nay, khi đã trưởng thành. Tôi muốn áo khoác của họ. Tôi muốn giày của họ. Tôi muốn váy của họ. Đó là thói quen mà tôi không bao giờ từ bỏ được”, nàng phù thủy Wanda xinh đẹp của

Avengers: Endgame

tiết lộ.

Ashley, Elizabeth và Mary-Kate Olsen (từ trái qua) tại một sự kiện.

Không chỉ vậy, Elizabeth còn có một sở thích “bình dân” như bao người khác: lục tung các thùng đồ giá rẻ tại cửa hàng tiết kiệm để tìm những món trang phục cũ phù hợp với mình. “Tôi thường ghé cửa hàng secondhand và chọn đủ thứ ở đó. Rất nhiều quần áo còn không được tôi giặt sau khi mua. Tôi cứ để vậy và mặc thôi”, cô hào hứng kể.

Bây giờ nghĩ lại, Elizabeth không thể tin rằng mình thậm chí chưa giặt chúng. “Những bộ quần áo đó đã nằm ở đâu? Hẳn là hầu hết chúng từng bị ném vào thùng rác, vậy mà tôi không giặt gì cả. Nhưng mẹ sẽ tự hào về tôi, kiểu như: ‘Wow, con thật giỏi trong việc mua sắm tiết kiệm'”, mỹ nhân 31 tuổi bông đùa.

Elizabeth Olsen trên thảm đỏ buổi công chiếu phim

Avengers: Infinity War

năm 2018.

Elizabeth Olsen sinh năm 1989 tại California, Mỹ. Cô là em gái của cặp chị em song sinh nổi tiếng Mary-Kate và Ashley Olsen. Cả ba chị em đều đóng phim từ khi còn nhỏ. Elizabeth đã góp mặt trong hàng chục phim điện ảnh lẫn truyền hình, gây ấn tượng qua các tác phẩm như

Godzilla

,

Wind River.

.. và có thêm một lượng fan hùng hậu nhờ vai Wanda Maximoff / Scarlet Witch trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *