Góp mặt trên ‘ghế nóng’ của chương trình The Face Vietnam, Phạm Hương rũ bỏ hình ảnh của một cô hoa hậu yểu điệu cùng váy đuôi cá gợi cảm. Thay vào đó là một huấn luyện viên bản lĩnh, sắc sảo và sành điệu với xu hướng mới.

Những bộ trang phục tôn nét cá tính và khoẻ khoắn đều được chọn lựa kỹ càng. Từng set đồ được mix – match một cách hợp lý để giúp Phạm Hương ghi điểm về gout thời trang.

Phạm Hương thể hiện sự biến đổi không ngừng và luôn mang đến nét mới về cách sử dụng trang phục mỗi khi góp mặt tại các buổi ghi hình.

Những bộ suit, váy liền thân, jean hay quần da của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã mang đến sự đa dạng về tạo hình cho Phạm Hương. Tất cả đều đi theo đúng tiêu chí thể hiện được vẻ đẹp mạnh mẽ, quyền lực của một nữ huấn luyện viên.

Sự đồng điệu giữa trang phục, phụ kiện luôn được người đẹp và các thành viên trong ê kíp của mình chú trọng. Trong đó, những đôi giày cao gót đắt đỏ là vật dụng không thể thiếu.

Đi đôi với những bộ cánh sexy là những mẫu hoa tai, vòng đeo cổ, giầy, bốt, sandal thuộc hot trend của mùa thời trang xuân hè 2016.

Tuỳ từng nội dung chương trình, váy áo của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2014 luôn được chăm chút một cách kỹ lưỡng.

Chính nhờ sự đầu tư bài bản về cách xây dựng phong cách thời trang, hình ảnh của Phạm Hương cũng nổi bật không thua kém Hồ Ngọc Hà tại ‘The Face Vietnam’ 2016.

Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *