Xuất hiện trong số mới của tạp chí

Interview

, ngôi sao gạo cội khẳng định sức hút vượt thời gian với phong cách ấn tượng và khí chất đỉnh cao. Bà để tóc tém màu bạch kim cá tính, mặc blazer cùng đầm sơ mi nổi bật của Michel Kors, hoàn thiện vẻ ngoài bằng boots da bóng Saint Laurent và bông tai Cartier.

Jane Fonda xuất hiện đầy quyền lực trên tạp chí.

Trò chuyện với

Interview

, chủ nhân hai tượng vàng Oscar cho biết chủ nghĩa tích cực đã ảnh hưởng thế nào đến việc lựa chọn trang phục của bà. “Chúng ta không được lãng phí quá nhiều, và nên hài lòng với việc sở hữu ít hơn. Tôi đang cố gắng không mua bất cứ thứ gì mới nữa, đặc biệt là không sắm quần áo mới”.

“Nhưng tôi cũng hiểu rằng mình có thể nói vậy bởi tôi vẫn mặc những gì đã mua cách đây 30 năm. Tôi có rất nhiều quần áo, vì thế điều đó thật dễ dàng đối với tôi. Hãy chú ý đến những gì bạn mua”, Jane Fonda giải thích thêm.

Duy trì được thân hình nuột nà đáng kinh ngạc ở tuổi ngoài 80, minh tinh Mỹ thường

chọn những thiết kế ôm sát

, nhấn nhá chi tiết cut-out để khai thác lợi thế.

“Nữ hoàng phản chiến” khoe dáng trong chiếc váy Bottega Veneta màu đen, mix kèm đôi găng tay của chính bà.

Jayne Seymour Fonda sinh ngày 21/12/1937 tại New York, là con gái của nam diễn viên Henry Fonda và nhà hoạt động xã hội Frances Ford Seymour. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, bà từng làm người mẫu và ba lần vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của

Vogue

.

Là một diễn viên tài năng, Jane Fonda đã giành hai giải Oscar, bảy giải Quả cầu vàng, một giải Emmy, hai giải BAFTA. Năm 2014, bà được trao giải “Thành tựu trọn đời” của Viện Điện ảnh Mỹ.

Studs

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *