Từng đắn đo suy nghĩ về việc mua bộ túi Chanel mới cho con gái, cuối cùng Đỗ Mạnh Cường cũng quyết định dành tặng cho bé My My món quà cô bé yêu thích.

Ngoài tài năng về thời trang, Đỗ Mạnh Cường còn nổi tiếng chiều chuộng con cái. Đối với các công chúa trong gia đình ‘6 anh em họ Đỗ’, Đỗ Mạnh Cường không tiếc tiền để giúp các con mặc đẹp và sang chảnh cùng hàng hiệu.

Bộ túi gồm 6 món đồ xinh xắn của Chanel vừa được Đỗ Mạnh Cường tậu về với giá 670 triệu đồng.

Nhà tạo mốt chia sẻ, sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng bé My My đã có được bộ túi Chanel phiên bản giới hạn với tông hồng đậm chất nữ tính.

Đỗ Mạnh Cường và bé My My cùng ‘đập hộp’ bộ phụ kiện xinh xắn và có giá đắt đỏ của thương hiệu nổi tiếng.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: ‘Mỗi người có một cách yêu con khác nhau. Chúng ta đừng bao giờ lấy quy chuẩn của mình và áp đặt cho người khác rồi bảo rằng vậy mới đúng. Mình mua cho con vì cảm thấy đẹp, thấy thích, được ngắm các con sống trong không khí thời trang là một điều làm cuộc sống thêm thú vị’.

My My tạo dáng với mẫu túi Chanel mới được bố mua cho. Cô bé là nàng công chúa điệu đà nhất trong gia đình 6 anh em.

Cách mua sắm hàng hiệu cho các con của Đỗ Mạnh Cường nhận được phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhưng nhà mốt luôn bảo vệ quan điểm của mình trong cách giáo dục và hướng các con có phong cách thời trang, tư duy thẩm mỹ từ khi còn nhỏ.

Đỗ Mạnh Cường cùng con gái ‘đập hộp’ túi hiệu 670 triệu đồng

Duy Khánh

By bluesea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *